Những vật phẩm phong thủy đem lại tài lộc cho người kinh doanh

Trong phong thủy có rất nhiều vật phẩm theo quan niệm đem lại sự may mắn cho gia chủ nhưng đối với người kinh doanh thì khi mua đá phong thủy hoặc những vật phẩm phong thủy dưới đây sẽ giúp thu được nhiều tài lộc và tăng uy tín.

Tượng thần tài

Trong mỗi gia đình hay công ty nào đều không thể thiếu ông thần tài thổ địa.Theo quan niệm Ông thần tài được sử dụng nhằm mục đích cầu phước lành và tài lộc cho gia chủ .

tuong than tai da my nghe

Vị trí thích hợp nhất cho tượng Thần tài đó là đối diện với cửa trước của doanh nghiệp. Dù bức tượng lớn hay nhỏ, nó đều có sức mạnh đáng kể đối với tiền tài của doanh nhân.

Tượng Sư Tử hay tượng Hổ

Sư Tử được mệnh danh là chúa sơn lâm, là vua của muôn loài, có sức mạnh và uy lực lớn lao. Trong truyền thuyết thì bốn vị thần trấn giữ bốn phương trời là Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ, Chu Tước.
Còn trong phong thủy, hai khái niệm trấn giữ hai cục thế bên cạnh huyệt đạo quan trọng là Thanh Long và Bạch Hổ.
Sư Tử là biểu tượng của quyền uy, sự thăng tiến trong học hành và kinh doanh.

matdaychuyenho

Hổ là biểu tượng của quyền uy, sự thăng tiến trong học hành, kinh doanh và đặc biệt hợp với người tuổi Dần.
Nếu đặt một con hổ mạ vàng trên bàn làm việc, công việc kinh doanh của bạn sẽ rất phát đạt và tạo dựng được chữ tín trên thương trường. Bởi hổ mạ vàng thuộc tính Kim mà hành Kim trong ngũ hành chủ về tài lộc mang lại cát khí, tiền tài rất lớn.
Dùng hướng Chính Bắc, Tây Bắc, Tây để tăng cường cát khí cho các sao tốt ở các hướng này hoặc dùng trấn yểm khi bị Sát hướng bằng cách đặt con hổ mạ vàng vào vị trí đó.

Tượng Rồng

Trong tứ linh thì rồng đứng hàng đầu: Long, Lân, Quy, Phụng. Rồng có thề phun mưa giúp mùa màng tươi tốt, thổi gió mát giúp khí trời mát mẻ, đó chính là nguyên khí của đất trời, là nền tảng của học thuật Phong thủy. Rồng có sức mạnh vô biên, là biểu trưng cho năng lượng của đất trời, là con vật có vượng khí nhất trong phong thủy.
Hình ảnh con rồng oai phong lẫm liệt từ lâu đã gắn liền với vua chúa, những bậc chính nhân quân tử.
Rồng là con vật trong truyền thuyết ít xuất hiện nhưng mỗi khi xuất hiện đều đem đến những chuyển biến tích cực trong xã hội một cách to lớn.
Rồng oai phong lẫm liệt từ lâu đã gắn liền với vua chúa, những bậc chính nhân quân tử.

Tượng Tùy hưu

Tỳ Hưu có hình dạng đầu như Kỳ Lân, có một sừng, thân của gấu. Tỳ Hưu một sừng là giống cực kỳ hung dữ, chuyên cắn hút tinh huyết của các loài yêu quái, ma quỷ nên còn gọi là con Tịch Tà.

tuong-tuy-huu-da-my-nghe

Loại Tỳ Hưu hai sừng là loài chuyên hút vàng bạc, châu báu trong trời đất nên được cho là con vật giữ tài lộc hay còn gọi là Thiên Lộc.
Lưu ý khi đặt tùy hưu
Không được đặt Tỳ Hưu xông chính môn ( từ ngoài quay vào trong nhà ) mà phải đặt đầu Tỳ Hưu quay ra ngoài.
Không quay Tỳ Hưu vào gương, vì gương có quang sát, Tỳ Hưu rất kỵ.

Bình luận trên Facebook