Công dụng của Đá thạch anh mặt trụ trong phong thủy

Công dụng của trụ đá thạch anh tự nhiên

– Đá Thạch anh tím có thể xua đuổi sự buồn phiền và đem đến cho chủ nhân của nó tài tiên đoán. Thạch anh là biểu tượng của chùm sao Thích Bình trong cung hoàng đạo, năng lượng cảm thụ của am có tác dụng với luân xa vùng đỉnh đầu : Nuôi dưỡng các tuyến của não bộ ,Giúp phát triển tinh thần , tín ngưỡng và những liên hệ với các thế lực tối cao. Đối với luân xa vùng trán : Tác động tới các cơ quan vùng đầu.Luân xa này có liên quan đến kinh mạch đi qua bàng quang và ruột ,nó giúp thực hiện những ý tưởng,kích thích hoạt động thể lực.
– Thạch anh hình trụ và các loại hình dạng đứng thẳng mang ý nghĩa cho sức mạnh bứt phá, tinh thần chiến đấu. Thích hợp với gia chủ có công việc kinh doanh, người đi làm muốn thăng tiến, thiên về tiền tài, sự thịnh vượng, phát đạt.
– Đá thạch anh hình trụ thường có dáng đế rộng chắc chắn, càng lên phía trên có xu hướng nhỏ lại và nhọn thẳng ở trên cùng. Cho thấy sự hướng ngoại, khả năng lãnh đạo, đắc nhân tâm, làm chủ chính mình. Cuộc đời của gia chủ sẽ có cơ sở chắc chắn và công danh cao vút thuận theo chiều đi lên của đá thạch anh.

truthachanhhong

– Thạch anh hồng có tác dụng điều trị rất tốt cho các vết thương tinh thần và tình cảm
– Khả năng giúp cho các doanh nhân, người kinh doanh vượt qua stress, dập tắt những cơn nóng giận bộc phát ngoài kiểm soát mang lại cho gia chủ một tâm trí bình an và trí tuệ. Bình ổn các mối quan hệ với mọi người xung quanh, được lòng sếp trên và giữ được tình cả với nhân viên.
– Kéo dài tuổi thọ, cho một cuộc sống luôn phát triển hướng đến những điều mới mẻ, tốt đẹp.
Cách sử dụng đá thạch anh
– Đặt trên bàn làm việc ở cơ quan, công ty.
– Đặt trên bàn học, bàn đọc sách.

– Để ở bàn tiếp khách, nơi đón tiếp các đối tác kinh doanh, nơi ký hợp đồng.
Thạch anh có nhiều công dụng như làm các sản phẩm mỹ nghệ , trang sức , dùng trong kỹ nghệ chế tạo những tấm áp điện , thủy tinh …

Bình luận trên Facebook