Hồ lô có ý nghĩa gì trong phong thủy

Hồ lô có ý nghĩa gì trong phong thủy

Khi nhắc đến việc hóa giải hung khí, xua đuổi tà khí, tăng cường sức khỏe, thì những ai đã và đang nghiên cứu về phong thủy đều phải thừa nhận rằng, hồ lô thạch anh là là vật khí không thể không có bên cạnh con người.
Bởi lẽ, trong tín ngưỡng dân gian, quả hồ lô là loại quả hiện thân của đất trời, tiên cảnh, xuất xứ từ thần thoại. Các cụ ngày xưa thường dùng nó để đựng rượu, đựng nước.Hình ảnh ông Thọ luôn xuất hiện cùng với quả hồ lô là hình ảnh gắn liền với tuổi thơ dữ dội của không ít bạn trẻ.Từ đó, hồ lô được xem là biểu tượng của sự an lành và trường thọ.
Bên cạnh đó, người ta tin rằng những sợi tóc ánh kim ẩn giấu trong thạch anh tóc có thể xua tan những nỗi ưu phiền, cô đơn của con người. Thạch anh tóc còn được coi là lá bùa hộ mệnh, vòng hộ mệnh trong những chuyện tình cảm.

holo8

Vì thế, sự kết hợp thạch anh tóc vàng và hồ lô là sự kết hợp hoàn hảo nhất cho những ai muốn bảo vệ sức khoẻ chống lại bệnh tật.
Để phát huy hết tác dụng của hồ lô thạch anh, bạn có thể treo bên cạnh giường ngủ hoặc trong phòng ngủ, treo trên xe ô tô.
Nếu trong nhà không may có người mắc bệnh lâu ngày, bên cạnh việc thuốc thang chăm sóc, các nhà phong thuỷ cũng khuyên người thân nên treo 3 hồ lô thạch anh ở đầu giường người bệnh để xua hung khí, mau chóng khoẻ mạnh.
Còn những gia đình có trẻ nhỏ hay quấy khóc, hồ lô thạch anh là vật khí đặc biệt thích hợp trong việc phòng tránh bệnh tật và khóc dạ đề cho trẻ. Bạn hãy treo hồ lô bên cạnh chiếc nôi của bé nhé!
Mang biểu tượng của sự bình an, hồ lô thạch anh được xem là quà tặng đầy ý nghĩa cho những gia đình có người ốm đau hoặc có người già với hy vọng mang lại sức khoẻ và trường thọ.
Đặc biệt, nếu bạn đang sở hữu vật khí may mắn thì hãy nhanh chóng bổ sung thêmvật hồ lô thạch anh này, bởi hồ lô có thể khuyếch đại và nhân rộng tất cả những ý nghĩa may mắn của các biểu tượng khác.

Bình luận trên Facebook