Cách chọn mua tùy hưu phong thủy cho đúng

Cách chọn mua Tỳ Hưu trong phong thủy

Con Tỳ Hưu không chỉ mang tiền bạc vào nhà mà còn giúp công danh tấn tới và sự bình an lâu dài. Trước tiên, con Tỳ Hưu là linh vật không có hậu môn, nhưng thỉnh thoảng người bán vẫn đục một lỗ nhỏ ở vị trí hậu môn của vài con Tỳ Hưu.
Tỳ Hưu trong phong thủy có những điểm khác nhau phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: hình dáng, đặc điểm của Tỳ Hưu, màu sắc và chất liệu tạc nên Tỳ Hưu,…. Nếu như bạn muốn Tỳ Hưu có tác dụng tốt nhất đối với gia đình thì nên tìm đặt vị trí thích hợp và dùng nó theo đúng bản mệnh của mình.

tuyhuuphongthuy
Tuy huu phong thuy để bàn 

Tùy vào người mua mà bạn có lựa chọn, điều này không được những người bán hàng chỉ cho khách hàng, bởi vì quan niệm giàu có không phải ai muốn giàu là có thể giàu được đây.
Nếu như gia đình nào mua phải Tỳ Hưu có hậu môn thì dù có làm ăn khá giả nhưng không giữ được của. Tỳ Hưu có thể mang đến nhiều công danh trong sự nhiệp và sức khỏe hạnh phúc cho gia đình. Chọn Tỳ Hưu để có công danh thì nên chọn con có sừng, có cánh, mông nhỏng cao, thuôn.

Nên chọn màu tùy hưu theo cung mệnh

Tỳ Hưu màu đen thì có tác dụng chiêu tài, phát lộc.
Tỳ Hưu màu trắng thì có tác dụng bảo trợ sức khỏe, phát tài phát lộc.
Tỳ Hưu màu xanh thì có tác dụng may mắn trong công danh.

Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của bạn.
Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”. Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong phong thủy,khi nó vào nhà thì tác dụng của nó thật vô cùng đáng sợ, mang đến những điều bất lợi cho tất cả các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.
Hy vọng qua bài viết trên có thể giúp mọi người biết cách lựa chọn cho mình một con Tùy hưu phong thủy !

Bình luận trên Facebook