Cây Đào đá phong thủy bí quyết hút tài lộc ngày tết cổ truyền

Cây đào đá phong thủy là gì

Ít năm trở lại đây, cây đào đá phong thủy được đã và đang trở thành một mặt hàng vô cùng độc đáo, thu hút một số lượng lớn khách hàng quan tâm trong dịp Tết Nguyên Đán.
Với ý nghĩa tâm linh, tượng trưng cho “tiểu thần tài” và “đại thần tài” cây luôn trụ vững theo thời gian.

cay dao da phong thuy

Nhiều người lựa chọn cách trang trí cây đào đá phong thủy trong nhà với mong muốn sang năm mới sẽ nhiều lộc và may mắn.

Sức hút của cây đào đá ở điểm nào

Sức hút của cây đào đá phong thủy ở điểm ở sự phù hợp về màu sắc. Trong những ngày lễ tết, đặc biệt là tết âm lịch thì màu đỏ,vàng,hồng luôn được ưa chuộng, vậy nên cây đào đá phong thủy với những quả đào được cắt gọn tinh xảo từ đá mang một sắc thái huyền bí theo phong thủy đào đá đem may mắn cho gia chủ, có thể nói thay ngàn lời chúc.
Dáng cây đào phong thủy cũng là một yếu tố thể hiện sự may mắn. Cây đào thường có dáng trực nghĩa là dáng thẳng đứng, tán lá xòe hoặc dáng trực lắc, uốn lượn như rồng bay và được sơn màu gỗ từ gốc đến ngọn. Chậu đặt cây được đúc đặc để tạo ra sự vững chãi, chắc chắn. Vì như thế nếu phát tài phát lộc nhiều tiền thì vẫn trụ vững được chứ không đổ thì cũng như là mất chức hoặc phá sản.

 daodaphongthuy

Các loại cây chưng Tết được nhiều gia đình sử dụng để trang trí không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn mang ý nghĩa tâm linh.

Với ý nghĩa tâm linh, tượng trưng cho “tiểu thần tài” và “đại thần tài”,
Thích hợp bày biện bàn làm việc, bàn tiếp khách mà lại không hề bị hư qua thời gian mỗi năm chỉ cần rửa nước 1 lần là được

caymaidaphongthuy

cây mai đá phong thủy chưng bàn tiếp khách

Dịch vụ chơi cây đào đá nở rộ từ năm 2014. Cây được làm từ đá đục đẽo cho thân cây thật uốn theo hình cây phúc lộc được bày biện phổ biến.Đính trên cây là hoa, lá, quả đào với nhiều mệnh giá khác nhau theo yêu cầu của khách.Ngoài ra shop còn rất nhiều đá phong thủy khác như vòng tay đá , mặt dây chuyền,hãy mua đá phong thủy khi bạn cần thay đổi vận mệnh  !

Bình luận trên Facebook