Mệnh Mộc hợp với màu gì theo cung mệnh trong phong thủy

Người mệnh Mộc thường có tính ngẫu hứng, sự mộc mạc và yếu tố tự nhiên chủ nghĩa. 

mệnh mộc hợp màu gì
Màu sắc thể hiện sở thích, cá tính của người sử dụng và có sự tác động quan trọng đến tâm trạng, tình cảm, sự thay đổi cảm xúc của người sử dụng công trình. Đối với nhiều người màu sắc còn được sử dụng và tính toán dựa trên các quy luật ngũ hành tương sinh – tương khắc theo quan niệm về phong thủy.
Khi muốn chọn lựa một màu sắc nào đó phải luôn tìm hiểu mình thuộc mạng mệnh gì nên luôn quan tâm và đặt vấn đề về màu sắc được sử dụng thế nào cho mang tính phong thủy, các không gian nội thất bên trong nên đặt  đá phong thủychỗ nào màu sắc kích thước sao với gia chủ

mdc018aphat ban menh a di da1

Mạng Mộc là biểu tượng của mùa xuân và các hình tượng liên quan đến sự tăng trưởng. Mùa xuân cây cối đâm chồi. Trong phong thủy, màu sắc hình thành nên các trường năng lượng luôn tác động đến môi trường nhà ở và cá nhân con người, giúp cân bằng hài hòa nguồn năng lượng âm dương, qua đó phát huy những điều thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi từ môi trường đến cuộc sống của người sử dụng.  Về nguyên tắc thị giác  màu sắc có sự tác động đầu tiên đến đôi mắt người sử dụng .

Mộc là thế giới cây cỏ tự nhiên nên năng lượng được sinh ra từ hành Mộc có tính sinh sôi, mềm dẻo và phát triển không ngừng. Người thuộc mệnh Mộc thường là người yêu thích thế giới tự nhiên, có tinh thần hướng ngoại, thích khám phá, du lịch, du khảo, cũng vì thế mà tính cách của họ rất nhiệt tình, cởi mở và ngay thẳng, luôn có tinh thần đón nhận cái mới và luôn xác định được mục đích trong cuộc sống.

Những bạn mệnh Mộc thường lựa chọn màu sắc đá phong thủy thế nào 

mệnh mộc hợp màu
– Nguyên tắc tương sinh với bản mệnh: chọn màu của Thủy (xanh biển, đen) vì Thủy sinh Mộc.
– Chọn đúng màu bản mệnh của Mộc: xanh lá.
– Nguyên tắc tương khắc với bản mệnh: tránh sử dụng các màu của mệnh Kim (màu trắng, vàng, các sắc ánh kim) vì Kim khắc Mộc.
Song song với việc lựa chọn màu sắc, chúng ta nên lưu ý đến phong cách của bạn nếu bạn không thích trang trí đá có thể dùng những phụ kiện  vòng tay đá hoặc mặt dây chuyền làm từ đá

vong kieng cam thach
vong-kieng-cam-thach

Không gian nội thất dành cho người mệnh Mộc thường có tính ngẫu hứng, sự mộc mạc và yếu tố tự nhiên chủ nghĩa. Vì thế, không gian mệnh Mộc phù hợp với phong cách thiết kế Thô mộc (Rustic Style, Modern Rustic Style), có thể pha trộn với một chút xu hướng thô mộc hiện đại (Modern Brutalism) với các dòng vật liệu thể hiện bản chất mộc mạc, không cầu kỳ bóng bẩy, chính cái chất thô truyền được rõ nét chất cảm của vật liệu, sự mộc mạc chân phương, sự mềm mại cho không gian sống.
Nếu chọn phong cách đơn giản và hiện đại hơn, không gian của mệnh Mộc chỉ cần sử dụng vật liệu từ đá như   cầu đá phong thủy , tùy hưu phong thủy, điều này sẽ giúp không gian có tính thư giãn, cân bằng và mang lại sự bình yên cho người sử dụng. Màu xanh lá tiêu biểu cho hành Mộc là gam màu tiêu biểu cho sự sống, sự hồi sinh và hy vọng.

quả cầu đá thạch anh xanh
quả cầu đá thạch anh xanh

Những gam màu xanh biển nhạt, xanh ngọc nhạt, xanh trời nhạt, xanh lá nhạt thường được sử dụng với tỷ lệ lớn trong hành Mộc. Những gam màu xanh đậm hơn hoặc có sắc độ tươi tắn rực rỡ hơn thường chỉ được nhấn vào vài vị trí nhỏ

Trang sức non nước  thực hiện tư vấn một số phương án màu sắc phong thủy cho bạn theo mệnh Mộc và các hành khác trong ngũ hành theo bốn nhóm đối tượng có độ tuổi khác nhau:
Tùy vào bạn mệnh hệ gì mà chúng tôi tư vấn khác nhau giúp bạn mua đá phong thủy một cách tốt nhất !
menh kim hop mau gi
menh tho hop mau gi
menh hoa hop mau gi
menh thuy hop mau gi

Bình luận trên Facebook