Vận mệnh người tuổi mão năm 2021 tân sửu

Vận mệnh người tuổi mão năm 2021 tân sửu

Tuổi Mão  sinh các năm 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011, 2023.
Người tuổi Mão sống lịch thiệp và thận trọng khéo léo trong ứng xử, họ được yêu mến và có nhiều bạn bè. Thêm vào đó, họ kiên nhẫn, tốt bụng và luôn giữ lời hứa.
tuoi-mao-nam-2021
tuoi-mao-nam-2021
Tử vi năm Tân Sửu dự đoán rằng những ngày tiếp tới mang đến cho người tuổi Mão niềm đam mê, sự ấm áp, tình yêu, niềm vui trong cuộc sống, cũng như mong muốn sáng tạo và làm những gì họ thích.
Đây cũng là năm mà các mối quan hệ tình cảm đóng vai trò trọng tâm.
Con cái cũng là chủ đề mà bạn đặc biệt quan tâm trong năm này.

Về tài chính và sự nghiệp tuổi mão năm 2021

Trong năm, người tuổi Mão sẽ phải đối mặt với một số vấn đề trong sự nghiệp, do chính sự ngoan cố của bản thân trong việc biến mọi thứ trở nên hoàn hảo.
Thực tế, bạn sẽ cần phải chấp nhận rằng, để tiếp tục, bạn chỉ cần đáp ứng các tiêu chuẩn có thể đạt được.
Nhận thức rõ năng lực của bạn và chỉ chấp nhận những nhiệm vụ mà bạn có thể hoàn thành cũng là một cách để không “vỡ mộng” trong công việc, sự nghiệp.
Với người làm công sở, một số xung đột sẽ bủa vây bạn tại nơi làm việc. Vì vậy, hãy cực kỳ thận trọng, đừng để bản thân dính líu đến mâu thuẫn nơi văn phòng.
Kiên nhẫn là chìa khóa để tồn tại trong thời gian khó khăn. Đừng tin tưởng một cách mù quáng vào đồng nghiệp, họ có thể lợi dụng vị trí và cố gắng cản trở bạn.
Hãy chấp nhận những điều này như những bài học cuộc sống và làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của chính mình.
Về tài chính, nên thận trọng và giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính, tài sản cá nhân thật cẩn thận. Đừng phạm sai lầm khi tin tưởng người khác một cách dễ dàng, nếu không bạn có thể gặp rắc rối. Năm nay, tình hình tài chính khá hơn năm trước.

Về đời sống tình cảm tuổi mão năm 2021

Quý đầu năm sẽ khiến bạn phải đối mặt với những thách thức khác nhau, đặc biệt trong mối quan hệ với người bạn đời của mình.
Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ cần phải suy nghĩ thấu đáo để giải quyết các vấn đề trong hôn nhân mà không làm mất đi sự cân bằng tinh thần.
Người tuổi Mão tương hợp với người tuổi Mùi và tuổi Hợi. Các mối quan hệ đều diễn ra tốt đẹp, đặc biệt mối quan hệ tình cảm.
Hãy nhớ rằng người tuổi Hợi là một đối tác đáng tin cậy trong kinh doanh.

Về sức khỏe tuổi mão năm 2021

Tuổi Mão sẽ không thuận lợi về mặt sức khỏe, đặc biệt là vào đầu năm Tân Sửu, khi nguồn lực vật chất của bạn không đủ hỗ trợ để bạn hoàn thành các yêu cầu công việc và nhiệm vụ.
Sức khỏe yếu có thể gây ảnh hưởng đến khả năng tập trung của bạn. Vì thế, không nên dành quá nhiều thời gian cho việc mang tính chi tiết, mà nên vận động, tham gia các công việc sáng tạo như âm nhạc, nghệ thuật
Trong năm, cần phải luôn tỉnh táo và thận trọng về sức khỏe của mình.
Các tháng thuận lợi: Các tháng âm lịch 2, 7, 10
Tháng không thuận lợi: Tháng 1 và tháng 12

Vật phong thủy cho người tuổi mão

Bạn có thể mang bên mình phật bản mệnh tuổi mão. Hoặc 1 cặp tùy hưu đá đặt trên bàn làm việc để mọi việc được hanh thông
phat-ban-van-thu-bo-tat
phat-ban-van-thu-bo-tat

Bình luận trên Facebook