Tại sao mua mặt dây chuyền phật và tác dụng mặt dây chuyền phật

Mặt dây chuyền phật – Tại sao nên mua mặt dây chuyền phật ?

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là những trào lưu những xu hướng mới nhiều nhưng không ít cảm thấy sự ồn ào của sự phát triển muốn tận hưởng cảm giác thanh bình yên tĩnh và một chút gì đó là cầu bình an cho mình và gia đình ông bà cha mẹ.Rất nhiều người muốn mua cho mình một món đồ phong thủy để được may mắn hơn trong cuộc sống.
mua mặt dây chuyền phật làm gì

Tuy nhiên, đồ đá phong thủy có rất nhiều loại khiến cho con người khó có thể lựa chọn nên mua đá phong thủy loại gì để phù hợp với mục đích sử dụng. Sau đây là một số loại đá phong thủy phổ biến để mọi người có thể tham khảo khi muốn mua.

Mặt phật di lặc và tượng phật bà quan âm

Phật bà quan âm từ xưa đến nay được con người thờ cúng rất thành kính. Đối với Phật giáo, phật bà quan âm luôn là là một vị phật chuyên đi cứu hóa chúng sinh lầm than, đem phật pháp tu hành phổ độ khắp chúng sinh. Hình tượng mặt phật bà quan âm là trên tay mang một bình cam lộ và một nhành dương liễu, tọa đài trên sen vàng.
Mặt dây chyền phật bà quan âm có ý nghĩa giúp gia chủ bình an. Đây là đồ phong thủy được rất nhiều người yêu thích đặc biệt là những người cao tuổi, bởi khi về già, ai ai cũng muốn con cái họ được bình an, họ được sống vui vầy bên con cháu. Đeo tượng phật bà quan âm còn thể hiện lòng thành kính với phật rất phù hợp với những người hay lên chùa cũng bái
Mặt dây chuyền phật di lặc có tác dụng giúp con người luôn lạc quan, vui vẻ

mat-phat-di-lac
mat-phat-di-lac-day-chuyen

mặt dây chuyền phật di lặc

Cũng theo quan niệm của phật giáo, phật bà quan âm là người thương yêu tất cả chúng sinh, luôn nhẫn nhịn chịu sự ủy nhục của người khác, cấp nhận điều người khác vu oan mà không có oán thù, nhưng vẫn thông cảm và tha thứ, bao dung.
Do đó trong phong thùy, hình ảnh phật bà quan âm luôn tượng trưng cho điềm lành, lòng từ bi,bác ái, hướng thiện, hướng phật, hóa hung khí, giải trừ tai ách cho gia chủ.

Những điều kiêng kị khi sử dụng mặt dây chuyền phật.

Điều tối kỵ khi đeo mặt dây chuyền phật
Theo người xưa quan niệm mặt dây chuyền phật chỉ được đeo trên cổ và thờ cúng vì khi đeo ở tay, con người phải tiếp xúc nhiều với những thứ ô uế trong khi làm việc cũng như trong lúc sinh hoạt cá nhân, do đó không những mặt phật không đem lại may mắn mà còn ảnh hưởng xấu đến con người

mat-phat-a-di-da-cam-thach-xanh
mat-phat-a-di-da-cam-thach-xanh

Mặt phật a di đà ngọc cẩm thạch cao cấp

Không nên để mặt dây chuyền phật bà quan âm trong tủ hoặc hộp kín, nó được coi là hành động bất kính với phật, do đó sẽ xảy ra nhiều điều không hay.
Nếu mặt phật không may bị vỡ, không nên dùng chổi quét và tùy tiện vất đi mà phải dùng giấy vàng gói lại, vào ngày mùng một, ba , năm, bảy, chín, đốt dưới nắng…
Nếu giữ gìn mặt dây chuyền phật bà quan âm cẩn thận thì nó sẽ đem lai rất nhiều may mắn cho người sử dụng

Bình luận trên Facebook