Cung hoàng đạo Nhân Mã và những bí ẩn thú vị

Cung hoàng đạo Nhân Mã  22/11 – 21/12 là những người mạnh mẽ, tràn đầy khát vọng. Là người sống nội tâm. Họ rộng lượng và chất đầy tình yêu. Thế nhưng, người thuộc cung Nhân Mã cũng là những người dễ rơi vào tình trạng cô đơn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Vì sao lại vậy nhỉ ?

cung nhan ma

Trong tình yêu, Nhân Mã không thể phủ nhận rằng mình là sao rộng lượng và đa tình nhất trong Hoàng Đạo .Nhân Mã hay còn gọi là Cung Nhân Mã còn có tên gọi khác là Xạ Thủ và Cung Thủ trong 12 cung hoàng đạo. Năng lượng dồi dào cộng với niềm đam mê khám phá, Nhân Mã là cung thích đi du lịch và được du lịch nhiều nhất cung hoàng đạo.
Mặc dù thông minh và có tinh thần cầu tiến, Nhân Mã có điểm yếu là cư xử thiếu tế nhị. Trong các mối quan hệ, nó yêu cầu sự độc lập.

Đặc điểm chung của cung Nhân Mã

Cung thứ: 9 trên Hoàng Đạo
Biểu tượng: người bắn cung
Đá phong thủy hợp cung nhân mã
Đá may mắn: Ngọc lam, thạch anh tím, đá cẩm thạch..
Thạch anh tím : Mặc dù có cá tính lạc quan, Nhân Mã đôi khi vẫn mất tự tin. Khi mang trong mình thạch anh tím giúp Nhân Mã quẳng đi nỗi lo âu, lấy lại niềm tin và niềm vui trong tình yêu, cuộc sống , mang lại sự thành công, niềm tin, sự trung thành và gia tăng giá trị bản thân.

hoc da thach anh tim
hoc-da-thach-anh-tim

Ngọc lam:  Màu ngọc lam tuyệt đẹp giúp Nhân Mã đạt đến sự nhận thức cao nhất, nâng cao tài hùng biện, thúc đẩy sáng tạo và tăng tính trung thực Ngọc lam được xem là viên đá thiêng quý trong đời sống tâm linh từ xa xưa tới nay. Sắc lam của viên ngọc còn giúp Nhân Mã suy nghĩ tích cực, tâm thái nhẹ nhàng, suy nghĩ khôn ngoan hơn.
Sở thích: du lịch, đua ngựa
Thể thao: bắn cung, đua ngựa
Công việc phù hợp: hướng dẫn viên du lịch, bảo vệ rừng
Phụ kiện không thể thiếu: ba lô
Một điều chắc chắn dành cho bạn: sự hài hước thanh lịch
Yêu thích: du lịch, triết học, sự lạc quan
Ghét: trách nhiệm, tiểu tiết, sự giao ước
Ước muốn thầm kín: tạo ra điều khác thường cho thế giới

Màu sắc hợp cung nhân mã

nhân mã hợp màu gì
Màu sắc: màu tím đậm
Số may mắn: 3, 5 và 8
Cung hoàng đạo hợp với nhân mã
cung hop voi nhan ma

Hẹn hò với: Sư TửBạch Dương
Làm bạn với: Xử NữSong Ngư
Cung không hợp: Song Tử
Món quà yêu thích: các món quà có gắn hình con vật hoặc cho các hoạt động du lịch

Đặc trưng nổi bật của cung hoàng đạo Nhân Mã

Cung nhân mã rất giỏi trong việc ăn nói, những người xung quanh ắt hẳn sẽ vô cùng ghen tị. Và thay vì lo lắng thái quá, bạn nên tận hưởng cảm giác trở thành người đặc biệt và là tâm điểm của sự chú ý. Sự thật là bạn không phải cố gắng quá nhiều khi tất cả đều là tự nhiên. Điều duy nhất khiến bạn cần phải suy nghĩ là làm sao điều tiết hành động của bản thân phù hợp với ý kiến bạn muốn truyền đạt mà thôi
Vô tâm – Điều khiến Nhân Mã trở thành “dễ ghét”
Tính cách tệ nhất của cung Nhân Mã chính là sự vô tư đến mức vô tâm.
Trong học tập, làm việc, Nhân Mã thường không đạt được kết quả tốt nhất do không chú ý đến những sai sót mang tính tiểu tiết cũng như không thực sự để tâm đến kết quả. Đối với họ, chỉ cần những điều mang tính đại khái, tốt chung chung, không xấu là được. Họ có tiềm năng nhưng vô tâm mà để mai một, hoặc không sử dụng được hết khả năng của mình.
Đối với tập thể, tuy luôn luôn có nhiều người yêu mến nhưng cũng không ít người có thể cảm thấy mệt mỏi với tính cách này của Nhân Mã. Họ có thể dễ dàng bị nhận xét là “nước đổ lá khoai”, không phải do họ không biết lắng nghe mà họ lắng nghe xong rồi… quên, không để tâm thực sự đến những điều góp ý. có thể nhận xét Nhân Mã là những người nông cạn, bồng bột, xốc nổi và thiếu hiểu biết

Bình luận trên Facebook