Phong thủy là gì và vận dụng đá phong thủy hợp tuổi trong làm ăn

Phong thủy là gì

Phong thủy vẫn luôn là khái niệm trừu tượng và có chút mơ hồ. Nhưng thực tế đó cũng không phải là gì huyễn hoặc, kì bí, siêu nhiên,cũng không hoàn toàn mang tính tín ngưỡng hoặc mê tín dị đoan mà là một Phương pháp khoa học. Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống họa, phúc của con người. Trong đó họa là bệnh tật, sự mệt mỏi, lo âu, u sầu do môi trường sống không tốt gây ra, còn phúc là tinh thần sảng khoái, đầu óc minh mẫn, sự may mắn, làm ăn phát đạt và trường thọ do môi trường tốt gây ra.
Phong có nghĩa là “gió”, là hiện tượng không khí chuyển động.
– Thủy có nghĩa là “nước”, là dòng nước, tượng trưng cho địa thế.

quacaudaphongthuy

Phong thủy với vận mệnh

Phong Thuỷ có vai trò rất to lớn, nhưng nó chỉ hỗ trợ và có tác dụng cải biến chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn vận mệnh.
Các kiến thức Phong Thủy chủ yếu mang đến cho chúng ta cơ hội được sống hạnh phúc, khoẻ mạnh và sung túc vì ý nghĩa căn bản của Phong Thủy là giữ gìn và duy trì một cuộc sống hài hoà với môi trường xung quanh ta.
Phong thủy  liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng.Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp.
Về mặt nguyên từ thì phong có nghĩa là “gió”, là hiện tượng không khí chuyển động và thủy có nghĩa là “nước”, là dòng nước, dòng luân chuyển,  tượng trưng cho vị trí, địa thế.

Vận dụng của phong thủy trong cuộc sống

Kiến thức phong thủy mang đến cho con người môi trường sống thoải mái, tích cực, duy trì được cuộc sống hài hòa, khỏe mạnh, sung túc. Vận dụng phong thủy giúp chúng ta có thể đặt mình vào vị trí có lợi nhất trong môi trường sống. Ngày nay, cả ở Phương Tây lẫn Phương Đông khi xây dựng nhà ở, công ty, văn phòng đều phải chọn những vị trí, phương hướng hợp phong thủy, cách bày trí và lối kiến trúc nào thì cũng phải căn cứ vào địa thế xung quanh để tạo dựng một kiến trúc đẹp về thẩm mĩ, lợi về sinh hoạt, mang đến sức khỏe, sự hưng thịnh và thành công. Và xu hướng mới nhất hiện nay là mua đá phong thủy để nơi làm việc hoặc đeo bên mình tạo niềm tin phong thủy và sự may mắn luôn ở bên mình, việc sử dụng các vật phẩm, đồ trang sức mang tính chất phong thủy đã trở thành một trào lưu mạnh mẽ, mang hơi hướng của sự tinh tế và sang trọng cho mọi  lứa tuổi, ngành nghề

matphatbaquanam

Dù vẫn còn vẻ huyền bí và nhiều điểm chưa rõ ràng, thống nhất nhưng phong thủy rất thực tế, gần gũi với đời sống con người và ngày càng được vận dụng rộng rãi trong đời sống, xã hội, chữa bệnh và làm đẹp.Việc lựa chon đá phong thủy hợp tuổi của gia chủ rất quan trọng nếu bạn cần thêm may mắn hãy lưa chọn đá phong thủy hợp mạng mình để mang lại yếu tố tốt nhất
Bạn cần tư vấn hãy gọi ngay số điện thoại hỗ trợ để được giải đáp một cách tốt nhất về đá phong thủy nhé !

Bình luận trên Facebook