Những điều đại kỵ trong cuộc sống bạn nên biết

Những điều đại kỵ trong cuộc sống bạn nên biết

Giường trong phòng ngủ ko nên đối chuẩn với cửa. Đây là cách xếp đặt để tế người chết.
Nếu như bạn liên tục gặp ác mộng hằng đêm, hoặc đều mơ những giấc mơ giống nhau, lấy một quả trứng gà, một miếng ngọc sáng để bên cạnh gối.

kieng ky trong cuoc song

Nếu đêm muộn phải ra đường, tốt nhất nên nuôi một chú chó đen để nó làm bạn trên đường đêm với mình.
Trên đường đêm muộn về nhà tốt nhất không nên hát.
Có người cho rằng hát lên sẽ khiến bản thân can đảm hơn nhưng thực ra nó chỉ bộc lộ ra sự cô đơn và sợ hãi, giống như bạn câu cá, bạn thở khí ra là mắc câu vậy.
Bạn có thể hút thuốc hoặc làm mình tức giận lên.

Bí ẩn trong cuộc sống bạn nên biết 

Đêm ngủ mà nghe thấy tiếng khóc kỳ lạ của trẻ em, mà tiếng khóc cứ liên tục, khi trời sáng tìm một cây lớn gần đó khắc tên và ngày tháng năm sinh âm lịch của mình lên đó.
Khi bạn ngủ mà nghe thấy âm thanh lạ gọi tên mình, bạn không nên trả lời, mà phải kiểm tra thật kỹ lại xem có người thật không, nếu có người thì trả lời, nếu không thấy người thì nhất thiết không được trả lời.
Nếu lỡ trả lời thì phải cắn ngay vào đầu ngón tay giữa cho rỉ máu, nếu cắn không được thì dùng kim hay vật nhọn chích cho máu rỉ ra một chút. – Khi bạn gặp ác mộng, lúc tỉnh dậy đầu tiên không nên lâu mồ hôi trên trán , mà nên thổi ba hơi vào gối, dùng tay lau ba lượt, lật gối lại rồi mới ngủ tiếp.
Cơn ác mộng mình trải qua không nên để nhiều người biết.
Trong ngày 30 tết không nên tùy tiện vãi đường, hoa quả, gạo trên đường. Trong các ngày lễ tết càng không nên cãi nhau, nếu bố mẹ thường như vậy con cái sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.
Đọc chú sau để trừ ác mộng theo tín ngưỡng Nhật Bản.( Phương Kỷ Sinh viết trong dân tộc học khái luận) Hách hách dương dương, nhật xuất đông phương, đoạn tuyệt ác mộng, tịch trừ bất tường.
Sau đó nhìn về phía đông, thở hít vào. Thở ra ở hướng bắc.
Như vậy 7 lần có thể trừ hoạ.
Theo giải mộng thư trong bộ Cư gia tất dụng sự loại thì chú rằng:
Hách hách dương dương, nhật xuất đông phương, đoạn tuyệt ác mộng, tịch trừ bất tường. Cấp như luật lệnh ( 7 lần)

Nguồn chuyên gia Lê Hà

Bình luận trên Facebook