Nhận định về mệnh lý tuổi 1982 nhâm tuất

Đôi lời về Mệnh Lý Tuổi Nhâm Tuất 1982

Các bạn sinh trong khoảng thời gian sau thuộc tuổi Nhâm Tuất: 04/02/1982-03/02/1983 Dương Lịch

Về mặt Mệnh Lý: Nhâm là Thiên Can Dương ( Thân) thuộc hành Thuỷ; Tuất là Địa Chi Dương ( Nhánh) thuộc hành Thổ. Thổ Khắc Thuỷ – Nhánh khắc Thân, nhỏ khắc lớn ( hỗn), nó cho thấy cuộc đời của bạn sẽ rất nhiều sống gió, đập rồi xây, hướng giải quyết mà bạn hay chọn đó là Đập Bỏ Cái Cũ đi Tìm Cái Mới. Bạn không chịu nhẫn nhịn ai bao giờ.

nham-tuat-1982
nham-tuat-1982

Bạn cũng là Người “ Cả thèm chóng chán”, muốn là làm liền Nhưng dễ bỏ cuộc.

Vì là Can Chi đều Dương nên các bạn Nam thì rất manly, còn các bạn nữ thì Mạnh Mẽ- không Bánh Bèo. Đặc biệt đường tình duyên thì vô cùng trắc trở, phải đôi ba lần Đò mới có thể có bến đỗ an toàn ?

Sự Nghiệp thì cũng lắm gian truân, phải cố gắng rất nhiều Nhưng chưa chắc có được Thành Tựu.

Những ngành nghề nào có tính chất đập phá, biến đổi liên tục thì bạn mới hợp. Bạn không phải là tuýp người để xây dựng 1 cái gì đó Trường Tồn.

Hai tuổi Thìn Tuất không là Quý Nhân của ai cả và ngay cả bản thân mình cũng vậy vì vậy tự mình phải Cứu Mình thôi.

Về vị trí, Tuất ở phía Tây Bắc gọi là Thiên Môn – Cổng Trời. Nơi có thể tiếp xúc với Thần Tiên. Do vậy, muốn Tu Luyện thì phải lên miền núi cao Tây Bắc. Thìn ở vị trí Đông Nam – Địa Hộ – cổng Địa Ngục, dễ tiếp xúc với Ma Quỷ. Hai tuổi Thìn Tuất không thích hợp chơi với người thường ?, chỉ thích hợp với Thần Tiên hoặc Ma Quỷ nên 2 tuổi này hợp với việc làm liên quan đến Tâm Linh( thầy bói, thầy phong thuỷ , pháp sư…) hoặc có trực giác Tâm Linh mạnh.

Nạp Âm là Đại Hải Thuỷ dung nạp trăm sông, mênh mông vô bờ nên bạn là Bậc Quân Tử, rộng lượng, dễ tha thứ. Thuỷ đại diện cho chữ Trí – là người thông minh, sống theo Lý Trí. Là bậc quân sư tài ba, thật may mắn cho những ai được bạn tư vấn ?

Bạn hợp với Hải Trung Kim – Giáp Tý, Ất Sửu. Mối quan hệ tương sinh, tốt đẹp. Nếu có chia tay cũng giải quyết Đẹp. Trong 2 tuổi này thì Giáp Tý hợp hơn vì ngoài Nạp Âm Ngũ Hành tương sinh thì Tý chính là Quý Nhân lớn nhất đời bạn và bạn cũng là Quý Nhân của Tý. Gần người này mọi xui xẻo, khó khăn sẽ dễ vượt qua.

Đọc tới đây có vẻ bạn sẽ thắc mắc tại sao ở trên nói Tuất không là Quý Nhân của ai cả mà xuống đây lại nói Tuất là Quý Nhân của Tý. Đây là 1 loại Quý Nhân đặc biệt mà ít ai biết được. Nó thuộc Bí Mật!

Đặc biệt nếu Ba/Mẹ Canh Tý có con Nhâm Tuất thì sẽ rất yêu thương và giúp đỡ nhau. Vì Canh kim sinh cho Nhâm Thuỷ. Ba/Mẹ mà sinh cho con thì còn gì bằng. Nhất là Mẹ Canh Tý có con trai Nhâm Tuất – con trai Nhờ Đức Mẹ, con gái nhờ Đức Cha. hoặc là cha Canh Tý có con gái Nhâm Tuất.

Tuổi Nhâm tuất 1982 trong năm canh tý 2020

Cơ hội 60 năm có 1 cho bạn sẽ diễn ra vào năm 2020 Canh Tý, nếu bạn có con năm này thì còn gì bằng và đặc biệt nếu Ba/Mẹ bạn cũng là Canh Tý thì 1 chú chuột Canh Tý baby sẽ xung hỷ cho Đại Gia Đình của bạn ❤️

Niềm vui sẽ Nhân Lên Khủng Khiếp nếu năm 2023 bạn có thêm cháu bé Quý Mão thì thật là Phúc Báu vì sao ư: vì quý nhân của bạn chính là Mão, Mão Tuất là Nhị Hợp, nạp âm của Quý Mão cũng là Kim, Kim sinh Thuỷ.

Nhâm Tuất và Đinh Mão mà kết hợp là trời sinh 1 đôi: Đinh Nhâm hợp Mộc, Mão Tuất hợp hoả. Mộc sinh hoả. Thiên hợp, Địa hợp. còn gì bằng ?

Các tuổi Quý Nhân của bạn : Mão, Tỵ, Tý
Các tuổi bạn kỵ: Thìn, Dậu, Mùi
Thần Tài của bạn là Hợi và Ngọ.

Bài viết được tổng hợp và chia sẻ !

Bình luận trên Facebook