Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng thương hiệu và du lịch Đà Thành

Cuộc thi trình diễn pháo hoa Đà Nẵng

Qua 6 mùa pháo hoa, trình diễn pháo hoa Đà Nẵng tạo được tiếng vang lớn không chỉ trong nước mà cả với khách quốc tế; trở thành thương hiệu du lịch độc đáo, là nét đặc trưng riêng của du lịch Đà Nẵng .Sau 1 năm dài chờ đợi, người Đà Nẵng lại có dịp háo hức cùng những màn trình diễn pháo hoa rực rỡ tung trời. Cuộc thi trình diễn pháo hoa Quốc tế 2015 tại Đà Nẵng sẽ chính thức được diễn ra trong vòng vài tuần nữa không khí chuẩn bị đang gấp rút những khâu cuối cùng từ địa điểm đến các dịch vụ nhỏ nhất cũng được thành phố quan tâm đôn đốc.

phao hoa da nang

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2015 lớn nhất từ trước đến nay Ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cho biết: “Năm nay, sẽ có nhiều nội dung được đổi mới. Các nhà tư vấn cho cuộc thi đã trải qua kỳ sát hạch gắt gao, hứa hẹn đưa mọi người tới những cảm xúc tuyệt vời nhất.
Hiện tại Công ty CP Xây dựng đầu tư công nghiệp Đông Dương đã bắt tay vào thi công lắp đặt các khán đài A, B, C ở bờ sông Hàn với sức chứa 32.000 chỗ ngồi, dự kiến sẽ hoàn thành trước ngày 25/4.

Pháo hoa đà nẵng

Bắn pháo hoa đà nẵng với chủ đề “Đà Nẵng – Bản giao hưởng sắc màu”, cuộc thi Trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2015 sẽ diễn ra hai đêm 28, 29/4/2015 với sự tranh tài của 5 đội đến từ Nam Phi, Mỹ, Úc, Ba Lan và chủ nhà Đà Nẵng-Việt Nam.

Giá bán vé được dự kiến Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng

– 500 ngàn đồng cho khán đài B3
– 400 ngàn đồng khán đài B4
– 300 ngàn đồng khán đài C1
Trong thời gian lễ hội pháo hoa diễn ra thì UBND TP Đà Nẵng cũng sẽ tổ chức rất nhiều hoạt động để hưởng ứng ví dụ như là liên hoan giao lưu ẩm thực hoặc trang trí ánh sáng nghệ thuật hay là diễu hành thuyền hoa cùng với những chương trình ca nhạc, thời trang và các màn trình diễn, cách hoạt động thể dục thể thao biển.
Song song là việc thăm quan Núi Non Nước Ngũ Hành Sơn nơi có làng nghề đá Mỹ Nghệ nổi tiếng với vô vàng những bức tượng được tạo hình một cách công phu.Hoặc Du khách có thể thăm quan chùa quan thế âm ngũ hành sơn và xem những đồ đá mỹ nghệ của shop trang sức non nước như vòng tay đámặt dây chuyền , chuỗi dây chuyền.Để chọn mua đá phong thủy đẹp về làm quà khi tham quan Đà Nẵng

Bình luận trên Facebook