Ý nghĩa màu sắc thường có của đá phong thủy

Màu sắc trong đá phong thủy

Khi đời sống ngày càng được nâng cao, người ta bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến nhu cầu hưởng thụ, làm đẹp và thích tìm về nơi chốn linh thiêng phật pháp để cầu mong một sự sung túc may mắn cho gia đình. Tùy vào mỗi người mà có những sở thích khác nhau nhưng yếu tố tâm linh phong thủy chính là sự lựa chọn thích hợp nhất cho tất cả mọi người cả về mặt thẩm mỹ lẫn tâm linh nội tại.

mau sac trong phong thuy

Từ xa xưa, con người đã khám phá ra vẻ đẹp tuyệt vời của các loại đá quý như đá thạch anhđá thạch anh tím, đá mã não,đá cẩm thạch, đá quý trong phong thủy như một người bạn bên cạnh để mang lại may mắn, bình an, thuận hòa.
Đá phong thủy trang sức thường có nhiều loại với nhiều màu sắc khắc nhau để mua đá phong thủy hợp vận mệnh mọi người thường lựa chọn theo yếu tố màu sắc hợp với mình theo các mạng như mạng kim, mạng mộc, mạng thổ, mạng thủy, mạng hỏa.

Ý nghĩa của màu sắc trong đá phong thủy

Đôi khi bạn tự hỏi mệnh kim hợp với màu vàng màu trắng vậy ý nghĩa của màu vàng trong phong thủy và màu trắng trong phong thủy là gì
bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời tất cả
Màu đỏ : Tượng trưng cho sức sống, sinh động, tình thương, sắc dục.
Màu cam : Tượng trưng cho sự tráng kiện, bền bỉ, sự ham muốn, những xúc cảm hưng phấn.
Màu da cam: Với rất nhiều năng lượng dương, màu cam sẽ giúp bạn tăng cường sự tập trung, tính quyết đoán và kỷ luật. Bạn nên sử dụng màu cam để kích thích tính sáng tạo.
Màu vàng : Tượng trưng cho sự lạc quan, vui vẻ, thành công, lòng tử tế, thoả mãn.
–  Màu vàng: Màu vàng cũng có tác dụng giống như màu đỏ, nó giúp liên tưởng đến những tia nắng mặt trời, ấm áp, năng động, vui tươi và thân thiện. Tuy nhiên nếu sử dụng quá nhiều màu vàng sẽ tạo ra cảm giác lo lắng bất an.
Màu xanh : Tượng trưng cho sự chung thủy, cởi mở, lòng trách nhiệm, biết ơn và nhún nhường.
– Màu xanh da trời: Là màu của mặt biển và bầu trời, nó mang lại cho bạn sự bình tâm, cảm giác dễ chịu, tin cậy và còn được cho là màu sắc của trí tuệ, sự thông thái.

mat-phat-di-lac
mat-phat-di-lac-day-chuyen

mặt dây chuyền phật di lặc

Màu tím : Tượng trưng cho tình thương, tâm linh, trí tuệ, quyết đoán, bình yên.
– Màu tím: là màu sắc nằm ở cuối của quang phổ có ý nghĩa rất lớn trong việc hàn gắn thể chất và tinh thần.
Màu trắng : Tượng trưng cho sự tinh khiết, hồn nhiên, chân lý, hoàn hảo.
– Màu trắng: Đại diện cho sự đĩnh đạc, tự tin và thuần khiết. Vì là màu sắc âm nên màu trắng thường được kết hợp với màu vàng kim hay màu bạc để tạo ra một không gian êm đềm, tĩnh lặng.
Màu đen : Tượng trưng cho sự giải hóa những bế tắc, quyền lực, kín đáo.
–  Màu đen trong phong thủy tượng trưng cho tiền bạc, sự nghiệp, sự che chở và sức mạnh, đặc biệt là khi kết hợp với kim loại.
ý nghĩa màu đen trong phong thủy
Màu hồng : Tượng trưng cho tình thương, vui vẻ, lạc quan.
Màu xanh lục : Tượng trưng cho sự ấm cúng, thân thiện, cởi mở, tự do, hài hòa, bình yên, cảm thông.

cap-tuy-huu-da-vang-de-than-tai
cap-tuy-huu-da-vang-de-than-tai

Màu sắc âm và màu dương trong đá phong thủy

Theo thuật phong thủy thì những màu sắc âm mang lại sự thư thái và hồi phục
Màu sắc dương trong phong thủy được hiểu như hỏa và mộc. Thuật phong thủy cho rằng những màu sắc này mang lại cho bạn thêm động lực, nhiệt huyết trong công việc.
Những màu sắc dương khác là màu be, màu nâu, màu đỏ, màu hoa cà, màu hạt dẻ, màu hoa oải hương, màu vàng kim. Mỗi màu đều có những ý nghĩa riêng tượng trưng cho tiền bạc, may mắn hay sự lãng mạn…

Bình luận trên Facebook