Viết về Giáp Tuất 1994 vận hạn trong năm 2019

Viết về Giáp Tuất 1994 vận hạn trong năm 2019

Vận Thế dài kì : 2019 , 2020 là những năm cuối của vòng phát triển thứ nhất trong bản mệnh của 1994 .
Đại hạn năm 2021 sẽ đến , hạn này muốn tránh cũng không được , muốn thoát cũng không xong . Tùy phúc phần tiên tổ mà hạn diễn biến nặng nhẹ .
Tuy nhiên phúc phần vốn là thứ hư vô mờ mịt , vậy nên tốt nhất hãy dựa vào những gì thực tiễn nhất mà bản thân có trong tay để sử dụng mà chống hạn.

giáp tuất 1994 trong 2019

2019 , 2020 này trời già cho 1994 đủ sự may mắn và thuận lợi , đủ năng lượng để xây dựng cho mình 1 cơ đồ mà gánh vác vận hạn của 2021. Rất rất nên tận dụng .Vận thế năm : trời già bù mệnh sau 3 năm tam tai trắc trở . Được thiên thời , địa lợi , nhân hòa để tạo dựng các giá trị cơ bản trong cuộc sống . Trời cũng cho vận may , lộc rơi lộc rụng và sớm ổn định các mối quan hệ tình cảm để cuộc sống viên mãn và thăng hoa

Vận thế 1994 trong 12 tháng năm 2019 ( lịch âm )
Tháng 1 âm : điểm 9/10
Thấng sinh sôi nảy nở đẹp nhất trong năm. Vận may được trả lại dồn dập ngay từ đầu năm . tháng này lắm tài lắm lộc, công việc hanh thông , tâm thái yên ả. Tuy có vì chút tình cảm mà sầu lo nhưng k đáng kể.

Vận may của 1994 không phải đợi đến tháng 1 âm mới có mà ngay từ tháng 12 âm của năm 2018 đã dần đc hoàn về . Nếu ai có kinh doanh buôn bán có thể có 1 vụ tết ấm no.
Tháng này có lộc trời cho , nên thử mua 1 tấm vé số hoặc sát phạt chúng bạn trên sới bạc .
Giữa tháng sẽ bắt đầu có những dự định mới trong việc phát triển công việc của mình . Cần chú ý tập trung , lên kế hoạch cẩn thận cho sự phát triển dài lâu
Tháng 2 âm : điểm 7/10
Tháng này tài lộc ổn thỏa nhưng tâm thái lại kiểu chó mèo cắn nhau.Tháng này dễ cãi vã , xung đột, xích mích bất hòa trong các mối quan hệ
Công việc có sự phát triển , thăng tiến đi lên.Cần chú ý kẻo vì quá tham công tiếc việc , có quá nhiều ý tưởng mà bản thân cảm thấy khó thõa mãn , khó vừa lòng.
Tháng này cần chú ý mồm miệng , kẻo lại nói ra những lời không hay khiến họa mồm miệng quấn thân
Tháng 3 âm : điểm 5/10
Tháng xấu nhất năm .Tháng này dễ bị vỡ mộng tình cảm hoăc công việc.
Nói chung mọi thứ có vẻ theo đúng toan tính của bản thân nhưng kết quả lại không ra gì.Tháng này tiền tài không giữ được .
Có tiếu nhân đố kị ghen tỵ , bằng mặt mà k bằng lòng.Nếu là dân kinh doanh cần lưu ý bị bùng hàng , bị quỵt tiền , khách hàng củ chuối đặt rồi k mua.
Tháng này có họa hao tài tốn của , nên tập trung chú ý cẩn thận tài sản.Đặc biệt lưu ý có hạn xe cộ ở mức nhẹ
Tháng 4 âm : điểm 7/10
Tháng này sinh sôi , hoan hỉ.Mọi sự xui rủi lại qua đi , công việc lại đi vào quỹ đạo mà bản thân mong muốn .
Tháng này cũng rất tốt cho việc khởi sự các công việc mới . có sự sinh sôi , tuần hoàn .Tháng này dễ có quý nhân phù trợ , gặp khó có người giúp , gặp biến có người cản , gặp họa có người xử lý .
Nếu có dự định , kế hoạch , hay ý tưởng gì mong muốn thực hiện thì nên lên kế hoạch từ đầu năm và gieo hạt vào tháng này thì sự phát triển sẽ rất tốt.Dành riêng chi 1994 ế và hiếm muộn : tháng này dễ có duyên
Tháng 5 âm : điểm 8/10
Tháng này đại cát đại lợi , là 1 trong 2 tháng đẹp nhất năm của 1994.Tháng này công việc phi mã , tiền tài lộc lá đầy trời .
Tuy nhiên sẽ có chuyện phải chi ra chứ không nặng về tích lũy .Nhưng sự chi này là nằm trong mong muốn của bản thân chứ k phải họa từ trên trời rơi xuống.Tháng này có lộc đi lại . có thể đi xa , đi du lịch , đi thăm thú tìm hiểu thị trường
Càng đi thì càng ra việc để làm
Càng đi thì càng tăng thêm kiến thức
Càng đi thì lâu dài càng có sự phát triển , thăng hoa
Tháng 6 âm : điểm 7/10
Tháng này cần chú trọng tâm lý.Dễ gặp chuyện muộn phiền trong vấn đề tình cảm.Hoặc thất vọng về người mình thương , hoặc tan vỡ ảo tưởng về cuộc sống gia đình ,Nếu đã có con thì tháng này con cái dễ ốm yếu , cần chuẩn bị trước 1 khoản để chăm sóc viện phí , bồi bổ cho con

Tháng này tiền tài không tích lũy .
Có thể bị người vay mượn , cần lưu ý mà xem xét kẻo tiền mất tật mang , mua việc vào người nên hạn chế cả nể kẻo mất lòng mất bề
Tháng 7 âm : điểm 6/10
Tháng này chú ý thị phi khẩu thiệt chú ý tiền tài hư hao
Chú ý tài sản có thể bị kẻ gian lấy cắp.Tháng này cần lưu ý tâm tính bị xốc nổi , mau nóng , mau lạnh , hay buồn vu vơ , hay giận hờn vô cớ . cuộc sống vốn đã khó khăn , không nên vì tâm thái k ổn định mà vẽ vời thêm chuyện.

Tháng 8 âm : điểm 7/10 
Tháng này công việc có biến cố, cuộc sống gia đình có trắc trở , chuyện tình cảm yêu đương có sự thay đổi .Tuy nhiên đều nằm trong tầm bản thân có thể xử lý . Do biến cố mà công việc vận hành trơn tru , sắc nét hơn .Do trắc trở mà cuộc sống gia đình gắn bó hơn
Do thay đổi mà chuyện tình cảm yêu đương được sâu rộng hơn,tháng này thắng nhiều hơn thua , được nhiều hơn mất nhưng hơi mỏi mệt về cả thể xác lẫn tinh thần
Tháng 9 âm : điểm 7/10
Tháng này đánh dấu việc các cửa cung rộng mở cung tài lộc mở – tiền tài dễ có thêm
Cung tình duyên mở – tình cảm dễ có duyên mới . Ế dễ chống ế , yêu dễ có chuyện khiến gắn bó hơn , cưới rồi dễ đẻ Duy chỉ có trong phúc có ẩn tàng họa .
Do của cung tình cảm mở kéo theo k chỉ duyên tốt mà có cả duyên xấu.Dễ gặp tiểu nhân , thị phi , đấu đá .
Bạn hàng , đối tác kiểu củ chuối , không thật sự là quý nhân.
Cần phải sàng lọc , đưa ra các quyết định đúng kẻo làm lụng vất vả lại may áo cưới cho người
Tháng 10 âm : điểm 8/10
Tháng này cung tình duyên hoàn toàn mở rộng.Ế đến đâu cũng dế có mối mới
Yêu thương dễ đi đến quyết định kết hôn trong tháng này .
Kèm theo cung tình cảm rộng thì sự nghiệp của giáp tuất cũng sẽ vào đà phát triển , nở rộ và đi lên. Tuy nhiên tháng này dễ mất tiền vì người thân , trong gia đình có sự xung đột , có chuyện buồn theo kiểu kinh điển mẹ chồng – nàng dâu , con cái không muốn đi theo định hướng của bố mẹ.
Tháng 11 âm : điểm 6/10
Tháng này công việc có sự đình trê, tiền tài đi xuống .Vận thế co lại đê chuẩn bị cho sự bùng nổ mới của năm 2020 .
Tháng này không nên đầu tư lớn , không nên cố tìm cách phát triển mở rộng thêm .Tháng này cũng dễ gặp tai ương , thị phi khẩu thiệt .
Nhưng họa k đến từ người ngoài mà đến từ người quen
1994 cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói , kẻo bản thân mang ý tốt lại bị hiểu nhầm sang khoác lác , khoe khoang
Tháng 12 âm : điểm 5/10
Vận thế đẹp của năm 2019 chính thức về 0 , điều này sẽ kéo dài trong khoảng 20 ngày trước khi bắt đầu trả lại vận thế cho 1994 để có 1 năm 2020 rực rỡ .Tháng này tốt nhất nên cho bản thân nghỉ ngơi , thư thả . càng cố giữ thì càng hư hao .
Không nên vì quá cầu toàn , mong muốn kiếm thêm mà lại sinh chuyện .Đời người có lúc này thì cũng có lúc khác . Nghĩ thoáng ra thì sẽ tránh được những phiền hà không cần thiết.
2020 – vận thế sẽ quay trở lại tiếp tục , rực rỡ hơn và thăng hoa hơn

 Lời khuyên về tuổi giáp tuất 1994 trong năm 2019

Là 1 trong số ít những bản mệnh gặp hạn triền miên trong giai đoạn đầu đời . Hết năm này qua năm khác , hết tháng này qua tháng khác .
Vậy nên cuộc sống của đa phần 1994 không hề dễ dàng . Chứ giáp trong giáp tuất nó giống như 1 cái áo giáp mà 1994 phải tự xây dựng cho mình để chống chọi lại những khó khăn mà vận mệnh mang tới vậy

Tuy nhiên là hoạ chưa chắc đã không phải là phúc
Là phúc chưa hẳn đã không phải là hoạ việc bị thử thách từ sớm , khó khăn từ đầu cũng khiến tài năng của giáp tuất 1994 nở rộ nhanh hơn bất kì ai .
Và khi trời già bù mệnh , với tài năng sẵn có chỉ cần thêm 1 chút may mắn , 1994 sẽ có đc sự thành công và sự bằng phẳng thẳng tiến tốt hơn bất kì tuổi nào .

phật bản mệnh tuổi tuất
Phật bản mệnh hỗ trợ cho tuổi tuất – phật bản mệnh a di đà

Duy chỉ cần nhớ 1 điều
Tình cảm tuy quan trọng , tinh thần tuy là yếu tố hàng đầu nhưng vật chất mới là thứ có thể thay đổi cuộc sống của 1994 theo chiều hướng hoàn mỹ .Tình chưa có rồi thì sẽ có tình chưa hoàn mỹ rồi thì sẽ đủ đầy
Tiền mà không kiếm , việc mà không làm , cơ hội mà cứ bỏ lỡ – rồi thì đến ngày hối hận cũng chẳng kịp đâu

Vận đổi – sao dời
Vận đã đổi – sao đã dời . Đôi khi 1994 hay ngửa đầu mà than với trời – bao giờ tôi mới được may mắn , thuận lợi.

Theo Thiên An

Bình luận trên Facebook