Trang sức đá và trang sức phong thủy

Trang sức đá là gì

Trang sức đá hay trang sức vàng bạc đều là phụ kiện những vật không thế thiếu với mỗi người,chỉ là những vật nhỏ nhắn nhưng khi mang tạo được điểm nhấn trong mỗi chúng ta cho thấy cá tính riêng biệt trong mỗi người.
Đôi khi món những món trang sức không cần phải là vàng hoặc bạc mới phù hợp mà chỉ là trang sức đá với nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi cũng tôn lên sự kiêu sa trẻ trung của chúng ta. Nắm bắt xu thế mới 2015 với sự tâm huyết của người nghệ nhân tại Ngũ Hành Sơn đã sáng tạo ra những món trang sức đá thiên nhiên vừa mang một vẻ đẹp huyền ảo lung linh  vừa mang yếu tố tâm linh đem lại sự may mắn thịnh vượng .

Vòng đeo tay bằng đá

Các vòng đeo tay bằng đá được làm từ những loại đá quý khác nhau như vòng đá phong thủy thạch anh, đá ngọc ,đá cẩm thạch với đủ loại màu sắc khác nhau tùy theo sở thích của bạn hoặc theo tính phong thủy mà có những vòng đeo tay đá phong thủy phù hợp cho riêng mình

k022a

Dây chuyền đá

Dây chuyền mặt đá với thiết kế tạo hình từ những khuôn mặt phật hoặc những hình những con vật mang yếu tố đem tơi sự bình an trong gia sự, sức khỏe để mang tới nhiều của cải vật chất. Những mặt dây chuyền đá quý hoặc dây chuyền đá thạch anh không thể thiếu với những người thành đạt giúp đem lại sự may mắn trong công việc.

mdc031a trangsucnonnuoc com

Linh vật phong thủy

Những linh như tùy hưu phong thủy,rùa đá phong thủy,cầu đá phong thủy, sử tử đá…. Và còn rất nhiều linh vật khác theo phong thủy là hóa giải âm khí cầu danh lợi tài lộc trong ngôi nhà của bạn….

 lv003a
sử tử đá mỹ nghệ
sư tử đá non nước

 

Cầu đá phong thủy

Được làm từ những loại đá như đá xanh,đá ngọc,đá mắt mèo,đá thạch anh tím với những công dụng theo phong thủy như tăng tính tập trung trong công việc,tăng cường trực giác tăng tính sáng tạo và nỗ lực hoàn thành công việc. Tùy theo mệnh của mỗi người và cách bài trí mà có cách chọn quả cầu đá phong thủy khác nhau.

qua-cau-da-thach-anh-vang
qua-cau-da-thach-anh-vang

Nhẫn đá phong thủy

Vâng còn rất nhiều trang sức đá khác mà shop TRANG SỨC NON NƯỚC muốn giới thiệu tới bạn hy vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ biết cách lựa chọn mua đá phong thủy cho mình.

nhan-da-ma-nao
nhan-da-ma-nao

Tâm linh là một niềm tin trong mỗi con người chúng ta khiến chúng ta hướng đến cái thiện bỏ việc ác bởi vậy những trang sức đá này tuy bình thường nhưng mỗi vòng tay đá hay dây chuyền đá đều có yếu tố phong thủy trong đó. Nếu một lần được đặt chân tới ĐÀ NẴNG hãy gọi cho chúng tôi để được tham quan cửa hàng đá phong thủy tận mắt chứng kiến những người thầy người thợ thổi hồn vào những bức tượng đá như thế nào.
Chào đón tất cả mọi người !

Bình luận trên Facebook