Phong thủy tình duyên trong năm 2017

Theo phong thủy,  năm Đinh Dậu đào hoa vị nằm ở trung cung, tức là vị trí trung tâm ngôi nhà.

Bên cạnh đó, mỗi cầm tinh đều có đào hoa vị bản mệnh của mình. Tuổi Dần, Ngọ, Tuất đào hoa vị ở phương Đông. Tuổi Hợi, Mão, Mùi đào hoa vị ở phương Bắc. Tuổi Thân, Tý, Thìn đào hoa vị ở hướng Tây. Tuổi Tị, Dậu, Sửu đào hoa vị ở phương Nam.
Những ai đào hoa sát, hay đào hoa dữ thì tuyệt đối không được bày hoa tươi, trồng hoa ở đào hoa vị. Cũng không nên trang trí quá nhiều hoa tươi hay những đồ vật có màu hồng phấn ở đào hoa vị, tránh đưa đẩy đào hoa dữ tới.
Đào hoa kém hoặc đào hoa quá vượng đều không tốt. Người quá kém khó tìm được người phù hợp với mình, cần mở rộng các mối quan hệ, giao thiệp rộng rãi. Những người đào hoa quá vượng cũng không tốt bởi vượng quá nhiều người theo đuổi, gây hỗn loạn. Vì vậy cả 2 người này hãy đặt vật trang trí màu đó, hoặc đồ vật thuộc hành mệnh Thủy hoặc mệnh Mộc ở đào hoa vị của mình.

Hóa giải đào hoa phong thủy

Muốn hóa giải đào hoa dữ không chỉ lưu ý tại nhà của mình mà cả ở nơi làm việc cũng phải bố trí sao cho hợp phong thủy kích hoạt đào hoa. Phương pháp đơn giản nhất là để lọ hoa hoặc bày cây đào đá thạch anh ở văn phòng. Có thể chọn các loại hoa cát tường, mang lại may mắn về nhân duyên như thủy tiên, trúc phú quý…nhưng không dùng đá hồ ly. Bản mệnh cũng nên mặc các bộ trang phục màu sắc tươi tắn như hồng, đỏ cũng sẽ tăng cường điềm tốt lành.
ho ly da
Theo các chuyên gia phong thủy, để hóa giải đào hoa dữ năm 2017 quan trọng nhất là thay đổi tâm tính của bản mệnh. Bởi trần thế phồn hoa, xã hội phức tạp, mỗi người ai cũng gặp không ít thì nhiều  đào hoa dữ, vì thế cần khắc chế bản thân, ý chí vững vàng, chống mê hoặc, không đi lầm đường lạc lối. Nếu gặp năm bản mệnh thì nên đeo bản phật bản mệnh Phật phù hợp để bảo hộ bình an, thức tỉnh tâm tính, thuận lợi vượt qua năm 2017.

Bình luận trên Facebook