Phong thủy khi chuyển nhà mà có thờ tượng phật bồ tát

Khi thay đổi nhà hay chuyển chỗ thì tượng Thần Phật phải được chuyển đi đầu tiên.

Ngôi nhà không chỉ là không gian mà mọi người cùng chung sống, mà còn là nơi gửi gắm về mặt tinh thần của mọi người. Mọi người thường nói “thành gia lập nghiệp”, “thành gia” còn đứng trước “lập nghiệp”, cho thấy tầm quan trọng của nhà đối với mỗi người. Mà nói đến nhà, chuyển nhà là một vấn đề khó tránh trong cuộc đời một người.
Khi chuyển chỗ ở cần chú ý gì đến phong thủy khi chuyển nhà

tuong phat ba quan am

tuong-quan-am-dung-da-hong
tuong-quan-am-dung-da-hong

tượng phật quan thế âm bồ tát

Trước khi chuyển nhà

Trước khi chuyển nhà, phải tính trước những việc cần làm khi chuyển nhà như con đường nào chuyển nhà thuận lợi nhất là việc làm cần thiết. Ngoài việc chọn con đường ngắn nhất để tiết kiệm thời gian và sức lực ra, còn phải chú ý tránh các nơi âm u như nhà thờ, từ đường, bệnh viện, bởi vì những nơi này rất có thể đem theo vận rủi cho ngôi nhà mới. Còn nếu như thật sự không có cách nào tránh, có thể đốt hương, rắc tiền giấy trên đường, những việc này mặc dù là những việc nhỏ, nhưng nếu làm tốt có thể tránh vận hạn bám theo một cách hiệu quả.
Trong khi chuyển nhà:
Khi chuyển nhà, tượng Phật phải được chuyển đi đầu tiên. Nên chuyển tượng Thần Phật mà nhà thờ cúng vào nhà mới đầu tiên, cúng bái xong xuôi mới chuyển các vật khác vào. Điều này thể hiện sự tôn kính đối với Thần Phật, đồng thời cũng sẽ nhận được sự bảo hộ của Thần Phật, giúp đem đến vận may nhiều hơn cho nhà mới.
Tượng Thần Phật nên được chuyển đi đầu tiên

tuong-phat-di-lac-ngoi
tuong-phat-di-lac-ngoi

Sau khi chuyển nhà

Buổi tối đầu tiên sau khi chuyển nhà, tốt nhất để cho đèn ở tất cả các phòng trong nhà thắp sáng. Điều này giúp giữ cho vượng khí trong nhà không ngừng nghỉ,có lợi cho vận thế của gia đình. Thậm chí có nơi còn để đèn sáng suốt 72 giờ để đạt hiệu quả trong việc giữ may mắn trong nhà.
Ngoài ra, sau khi chuyển nhà, còn có thể đặt các đồ phong thủy giúp hóa giải sát khí, giữ bình an. Hơn nữa, dù trong nhà bày vật phong thủy gì cũng nên dựa vào mệnh tướng của chủ nhân. Ví dụ: người mệnh dương, tướng mộc thích hỏa, thổ, kim; hợp với hướng chính nam, tây nam, chính tây và tây bắc.  Đặt mua đá phong thủy  để tăng hiệu quả phong thủy cho ngôi nhà của bạn.
Đá phong thủy nếu bài trí đúng phương hướng sẽ mang lại hiệu quả cho ngôi nhà của bạn !

Bình luận trên Facebook