Những lưu ý trong phong thủy khi bạn bắt đầu kinh doanh

Phong thủy trong kinh doanh

Để việc kinh doanh được thành công, ngoài chiến lược thì người chủ cũng cần vận dụng các bí quyết về phong thủy cửa hàng nhằm đón may mắn, gia tăng lợi nhuận.
Lợi nhuận là mục tiêu chính trong kinh doanh, ngoài chiến lược thì biết việc vận dụng phong thủy cửa hàng cũng làm gia tăng đáng kể lợi nhuận cho bạn.
Đầu tiên, cần phải quy thuộc tính của sản phẩm theo ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sau đó, căn cứ vào ngũ hành trong bản mệnh của chủ tiệm và hướng cửa tiệm để xác định được màu sắc phù hợp trang trí trong cửa tiệm. Phương pháp này rất phức tạp, vì vậy bạn cần phải mời thầy chuyên về phong thủy giúp bạn.

4 Điều lưu ý khi mở tiệm kinh doanh

Đầu tiên cần lưu ý đến cửa chính. Được coi là yết hầu của cửa tiệm, vì đây là lối ra vào, lưu thông của khách hàng, sản phẩm cũng như nguồn tài khí. Vì thế để tăng thêm lượng khách hàng đến với mình thì kích thước cửa chính không được quá nhỏ để tránh cảm giác nhỏ mọn. Hơn nữa, không có lợi cho đường nạp khí, khiến nguồn khí lưu thông vừa ít vừa chậm.
Thứ hai là màu sắc của cửa tiệm đây chính là ấn tượng đầu tiên của khách hàng về cửa tiệm của bạn. Có một số người thông qua phân tích, trắc nghiệm tâm lý đã cho rằng, nếu sử dụng màu đỏ sẽ khiến tâm trạng phấn chấn, từ đó kích thích ham muốn mua sắm của mọi người. Nhưng nếu nhìn từ góc độ phong thủy thì màu sắc bên trong cửa tiệm cần phải là sự kết hợp hài hòa giữa ngũ hành trong ngày sinh của chủ tiệm, hướng cửa tiệm và sản phẩm đang kinh doanh.

tuyhuuda

Thứ ba cần lưu ý đến vị trí đặt tủ trưng bày sản phẩm. Nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng nên nhiều cửa tiệm thường kê tủ trưng bày sản phẩm ngay gần lối ra vào. Mục đích muốn khách hàng qua đường có thể nhìn thấy sản phẩm của tiệm. Nhưng nếu xét về phong thủy sẽ không có lợi cho kinh doanh và lợi nhuận. Vì thế, chỉ cần một mẹo nhỏ bằng cách dịch chuyển tủ trưng bày sản phẩm cách cửa ra vào một khoảng, bạn sẽ ngạc nhiên về hiệu quả.
Thứ tư không nên mở nhạc với âm lượng quá lớn: Để thu hút sự chú ý của khách hàng nhiều cửa hàng thường mở nhạc với công suất rất lớn. Xét về phong thủy, âm thanh quá lớn sẽ là thanh sát, thuộc một loại hung sát khiến người ta cảm thấy tâm trạng nôn nóng, buồn bực, bứt rứt điều này sẽ có ảnh hưởng xấu đến việc kinh doanh của bạn. Vì vậy, nên mở những bản nhạc có âm thanh êm dịu, nhẹ nhàng sẽ tạo ra bầu không khí dễ chịu từ đó kích thích nhu cầu mua bán của khách hàng.

Những linh vật phong thủy cần phải có

Để công việc kinh doanh ngày càng phát triển thuận lợi, thu hút tài lộc, nên sử dụng một số linh vật phong  thuỷ đặt tại vị trí tụ tài như kỳ lân, tỳ hưu đá , thiềm thừ đặt thần tài hay còn gọi cóc  3 chân.Shop trang sức non nước có đầy đủ các loại đá phong thủy phù hợp với xu thế là nơi bạn mua đá phong thủy với chất lượng uy tín tin cậy nhất.

Bình luận trên Facebook