Những điều cần lưu ý tháng 7 âm cho tuổi Dần Thân Tị Hợi 2019

Những điều cần lưu ý tháng 7 âm cho tuổi Dần Thân Tị Hợi 2019

Tháng 7 âm lịch là tháng Nhâm thân nên 4 tuổi kỵ dần,  thân,  tỵ,  hợi.

tuoi sung thang 7 am lich

Tuổi Tỵ trong tháng 7 âm 

Tuổi Tỵ thấy rõ dấu hiệu bất ổn. Tài lộc nhiều biến động, một vài nguồn thu bị cắt giảm do công việc gặp trục trặc. Xuất hiện tình trạng mua sắm quá đà để xả stress khiến việc chi tiêu có phần eo hẹp về cuối tháng.
Trong tháng mà dân gian coi là tháng Cô hồn này, tuổi Tỵ tiến hành công việc gặp nhiều trở ngại, chủ quan hay khách quan đều có.
Tuy nhiên bản mệnh được Nhị Hợp quý nhân và Thái Âm cát tinh hỗ trợ, chăm chỉ và nỗ lực hết mình vẫn đạt thành quả xứng đáng.
Hết sức lưu ý, tháng 7 âm lịch còn được coi là tháng cô hồn theo quan niệm dân gian.

Nên hạn chế tiến hành những việc lớn như động thổ, mua nhà cửa, xe cộ, tích trữ vàng… để tránh gặp phải xui xẻo.
Nên cẩn thận với những lời dụ dỗ đầy cạm bẫy của đối tác nữa nhé. Có khá nhiều người cố tình dành thời gian để gây dựng tình cảm, lòng tin nơi bạn là có mục đích riêng không hề trong sáng.

Tuổi Dần trong tháng 7 âm 

Với tuổi Dần, tới tháng Nhâm Thân, người tuổi Dần phạm cục diện Tương Xung Thái Tuế, tài lộc tuy có khởi sắc nhưng chủ yếu là Chính Tài. Thứ Tài bấp bênh, ít gặp may mắn về tài chính.
Bên cạnh đó có Đại Hao chủ hao tán tiền của ảnh hưởng, đây lại được dân gian coi là “tháng Cô hồn”, bản mệnh đề cao cảnh giác, quản lý túi tiền thật chặt, tránh tiền mất tật mang.
Sự nghiệp gặp không ít trở lực. Nguyệt Mã hay Thiên Vu cát tinh tuy mang tới nhiều cơ hội khẳng định năng lực nhưng đồng thời lại khiến cái “tôi” của bản mệnh quá lớn, không chịu lắng nghe hay tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh.

phật bản mệnh tuổi dần
Phật bản mệnh tuổi dần

Vì thế mà kênh xã giao bị gián đoạn, triển khai công việc gặp khó khăn, lúc đó một mình xử lý, hầu như không có người hỗ trợ.
Chuyện tình cảm cũng khiến tuổi Dần phải đau đầu. Có dấu hiệu kẻ thứ 3 xen ngang phá hoại tình cảm. Nên tiết chế cảm xúc trong mọi tình huống, đừng để mọi chuyện đi quá xa, khó bề hóa giải.
cơ hội đến rồi đi như đùa giỡn với con giáp tuổi Dần vậy. Đúng là có những cơ hội tốt nhờ Nguyện Mã và Thiên Vu đưa tới nhưng xem ra vì bạn tự cao, tự đại quá nên không nhận biết vận may của mình đang tới do đang mải tự vỗ ngực khen bản thân.
Rắc rối cũng từ đó mà ra khi bạn không biết hạ bớt cái tôi xuống, dẫn theo những rắc rối do những người không ưa bạn đang bày ra khiến bản mệnh gặp không ít khó khăn. Chưa kể môi trường công sở lúc này cũng không hài hóa, thường có những trường hợp khó chịu, gây cản trở.
Trước hết bạn hãy tỏ ra khiêm tốn hơn một chút để được mọi người góp ý chính xác. Lúc đó hãy lắng nghe thật lòng và cân nhắc kỹ việc gì có thể áp dụng, việc gì cần loại bỏ để bạn có thể tiết kiệm thời gian. Lắng nghe không có nghĩa là bạn “ôm” hết vào mình mà không có chính kiến của bản thân.
Những quyết định cam kết hợp tác nghiêm túc trong tháng này nên được cân nhắc kỹ lưỡng. Trước khi đặt bút ký, hãy chắc rằng bạn đã hiểu rõ mọi thứ về đối tác của mình. tháng này không phải là không có tiền nhưng dường như tiền vào rồi lại ra đi nhanh chóng vì sự thiếu kiểm soát của con giáp tuổi Dần. Hơn nữa, do bạn cứ để mặc cảm xúc hành hạ nên tiêu tiền theo cảm xúc khá nhiều mà không hề tính toán.

Tháng 7 Âm lịch được xem là tháng Cô hồn, không hề tốt cho việc mua sắm thêm đồ đạc cho bản thân và gia đình đâu, vì thế, hãy tránh chi tiền mua đồ. Tốt hơn hết là dành một khoản cho tiền tiết kiệm của bạn.

Tuổi Thân trong tháng 7 âm 

Tuổi Thân lại đương đầu Thái Tuế, vì thế vận trình nhiều trắc trở, khó khăn.

Bản mệnh có thể gặp phải chuyện xui xẻo liên tiếp hoặc mưu sự khó thành. Vì thế, hành sự phải hết sức thận trọng, suy tính kỹ càng.

Khối lượng công việc trong tháng khá nhiều, áp lực lớn, coi như là một thử thách lớn dành cho bạn.

Thiên Ấn mang tới nhiều cơ hội việc làm cho tuổi Thân. Nếu chọn ở lại tiếp tục làm việc, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến. Ngược lại, nếu chọn ra đi, bạn sẽ phải chấp nhận rủi ro.

Phật bản mệnh tuổi thân
Phật bản mệnh tuổi thân

Thời điểm này, tuổi Thân có xu hướng coi trọng sự nghiệp hơn chuyện tình cảm. Vì thế mà hầu hết sự tập trung chú ý đều dành cho công việc, có phần lơ là việc chăm sóc gia đình, tình cảm vì thế mà xuất hiện khá nhiều vấn đề.
, việc bạn không hoàn thành hết các hạng mục công việc trong tháng trước sẽ có thể ảnh hưởng tới tháng này. Đó là lý do nhiều người tuổi Thân không thể xử lý hết công việc, chúng ngày càng chồng chất lên nhau khiến bạn cảm thấy hoang mang.
Theo tử vi 2019, tháng này không thuận lợi cho các công việc đầu tư, mở rộng kinh doanh đâu nhé. Nhất là những ai đang có ý định tham gia vào những khoản đầu tư có tính rủi ro cao. Cẩn thận kẻo bạn bị lừa đấy.

Nhìn chung, vận trình của con giáp tuổi Thân chịu nhiều ngăn trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Vì thế, ai càng ngang bướng, càng muốn thể hiện mình bằng thái độ đối đầu lại càng thua thiệt.

Thời gian này thích hợp cho việc suy tính, xem xét và lên kế hoạch lại cho mọi việc, nhất là về tiền bạc. Nếu không tính kỹ thì bạn rất dễ phạm sai lầm lớn.

Tuổi Hợi trong tháng 7 âm 

Tuổi Hợi lâm tượng Tương Hại, công việc tuy vẫn tiến triển thuận lợi nhưng quá trình làm vấp phải nhiều khó khăn, đòi hỏi phải hết sức bình tĩnh và tỉnh táo mới xử lý tốt được.

Tỷ Kiên xuất hiện đồng nghĩa với việc bản mệnh phải tự lực cánh sinh, việc gì cũng đến tay, lúc cần người trợ giúp lại không có.

Tuy nhiên, được Nguyệt Lệnh ủng hộ, công việc của tuổi Hợi vẫn có nhiều không gian phát triển. Nếu chỉ nhìn thấy khó khăn trước mắt mà nản lòng hay bỏ cuộc, bạn sẽ không bao giờ chạm tới thành công được.

Tài vận có sự biến động lớn. Mặc dù Chính Tài ổn định, nguồn thu nhập chính không thay đổi, nhưng các khoản chi phí phát sinh lớn. Nếu không có kế hoạch chi tiêu ngay từ đầu, e rằng cuối tháng sẽ phải vay mượn, nợ nần.

Người độc thân có tâm lý khép mình, không muốn mở lòng cho các mối quan hệ. Với họ, cuộc sống như hiện tại là đủ rồi, không muốn gặp rắc rối về chuyện yêu đương.

phật bản mệnh tuổi hợi
Phật bản mệnh tuổi hợi

Các cặp vợ chồng có thể phát sinh mâu thuẫn, xung đột liên quan đến vấn đề nhà cửa hoặc con cái. Tuy nhiên, mâu thuẫn không quá nghiêm trọng, chỉ cần 1 trong 2 chịu nhượng bộ là mọi thứ sẽ ổn thỏa.

tuổi Hợi phải đối mặt với không ít khó khăn, trở ngại trong công việc. Thậm chí có những việc đã lên kế hoạch chỉn chu từ trước nhưng vẫn phải gác lại.

Sẽ có những người đối đầu khiến kết quả công việc bị ảnh hưởng. Tốt hơn hết lúc này bản mệnh không nên nhờ dựa vào bất cứ ai. Bạn chỉ nên dựa vào chính năng lực của bản thân mà thôi.

May mắn là bạn đã được Nguyện Lệnh trợ lực nên có những việc tưởng như không thể làm được vẫn có thể hoàn thành. Quan trong bạn phải nhớ là không bỏ cuộc, khi nào nản chí đừng vội nghĩ tới kết quả sớm, hãy tập trung hoàn thành từng nhiệm vụ nhỏ một.

Bên cạnh đó, bạn nên quan sát thêm xung quanh, có những tín hiệu cho bạn thấy đó là cơ hội để bạn tháo gỡ vấn đề. Hãy tinh ý một chút vì sự nhanh trí của bạn sẽ có thể giúp đỡ cho rất nhiều người
tình hình tài chính có biến động lớn là lời cảnh báo cho người tuổi Hợi đã đến lúc cẩn trọng về vấn đề tiền bạc, đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh khi chính bạn vẫn có thể hạn chế và kiểm soát tình hình đấy.

Bản chất tháng 7 âm là tháng tuổi Thân nên nằm trong tứ hành xung thì sẽ ảnh hưởng nhiều nhất.

Đặc biệt lưu ý tháng 7 âm là tháng Vu lan báo hiếu và phổ độ chúng sinh, muốn tránh những vận hạn thì bản thân không chỉ 4 tuổi này mà tất cả các tuổi phải lưu ý làm nhiều việc thiện, phóng sinh, công đức và báo hiếu cha mẹ, gia tiên ngoài ra bạn có thể mang theo bên mình phật bản mệnh theo tuổi để mang lại điềm lành trong nửa năm còn lại 2019.

Bình luận trên Facebook