Mệnh ngũ hành tương sinh tốt nhất trong năm Bính Thân 2016

Năm bính thân mệnh kim và thủy sẽ hưng vượng

Theo âm lịch, ngày mùng 1 Tết Bính Thân rơi vào 8/2/2016
Người mang mệnh Kim và Thủy sẽ gặp nhiều may mắn trong năm 2016 Bính Thân là năm hỏa hầu (khỉ lửa), gồm các yếu tố Kim, Thủy và một chút Thổ. Nếu bạn mang mệnh Kim hoặc Thủy, đây sẽ là một năm khá may mắn. Yếu tố mạnh nhất năm 2016 là Kim, vì vậy người mệnh Kim sẽ được hưởng may mắn nhiều nhất.

menhkimhopmaugi

Người  mệnh Thủy

Đây cũng là một năm tốt đẹp với bạn. Năm Bính Thân gồm hai yếu tố Kim và Thủy. Kim có ảnh hưởng mạnh vào mùa thu, còn Thủy mạnh vào mùa đông. Yếu tố Hỏa không mạnh vì năm khỉ có Thủy.
Nửa đầu năm Bính Thân sẽ không có gì đặc biệt, nhưng may mắn của bạn sẽ đến sau mùa hè. nếu bạn chưa biết mệnh thủy hợp màu gì thì nên đọc bài viết của shop

Người  mệnh Kim

Kim và Hỏa là hai yếu tố đối chọi, song Hỏa của 2016 gây rất ít áp lực đến Kim. Trong nửa đầu năm, bạn sẽ không thấy yếu tố may mắn xuất hiện nhiều. Sau mùa hè, yếu tố Kim bắt đầu được kích hoạt, và vận may sẽ đến với bạn.Bạn nên biết rõ mệnh kim hợp màu gì nên chú ý giữ sẽ giúp bạn làm mọi thứ đều trở nên suôn sẻ vào nửa sau của năm.
Năm khỉ còn liên quan đến gió và mặt trời. Mặt trời có thể thay đổi nhiệt độ để tạo luồng khí và gió mạnh gây thiệt hại. Bởi vậy, bạn nên đề phòng tai nạn bất ngờ. Về sức khỏe, bạn cũng nên chú ý tới hệ hô hấp vì Kim liên quan đến khí và phổi.

Người mệnh Mộc

Đây là một năm bình thường với bạn. Bạn chỉ cần chú ý mệnh mộc hợp màu gì từ đó chọn màu sắc phù hợp mặc dù yếu tố Kim đối chọi với Mộc, Thủy lại sinh Mộc. Thủy sẽ bảo vệ Mộc nếu Mộc bị Kim tấn công.
Năm hỏa hầu Bính Thân liên quan đến mặt trời. Mặt trời cung cấp năng lượng cho Mộc và làm Mộc mạnh mẽ hơn.
Nửa đầu năm 2016 sẽ khá bình ổn. Nếu gặp rắc rối vào nửa cuối năm, bạn sẽ có thể tìm được người giúp đỡ vượt qua khó khăn.

Người mệnh Hỏa

Bính Thân là một năm tưởng chừng yên ổn nhưng tiềm ẩn những rắc rối. Khỉ hỏa hầu sẽ mang lại may mắn cho bạn trong nửa đầu năm, đặc biệt là vào mùa hè vậy nên hãy chú ý đến người mệnh hỏa hợp màu gì nhé !
Tuy nhiên, năm Bính Thân mang hai yếu tố Kim và Thủy gây bất lợi cho Hỏa. Điều này có nghĩa là may mắn của bạn sẽ kém dần sau mùa hè. Bạn không nên có những khoản đầu tư mạo hiểm vào mùa thu và đông.

Người mệnh Thổ

Đây là một năm trung bình với bạn. Trong năm hỏa hầu, Hỏa sinh Thổ. Nếu Thổ gặp rắc rối, Hỏa sẽ xuất hiện để bảo vệ.Lưu ý vì năm nay trung hòa bạn cần chý ý mệnh thổ hợp màu gì để khiến Năm bính thân cũng mang một chút Thổ. Bởi vậy, may mắn của bạn dù không mạnh mẽ nhưng sẽ xuất hiện lúc này hay lúc khác. Ngoài ra, năm khỉ cũng không gây phiền toái gì lớn cho bạn.

Bình luận trên Facebook