Mệnh mộc hợp với màu gì theo phong thủy

Mạng mộc hợp màu gì

Theo luật Ngũ hành Thủy sinh Mộc, nên những trang phục tone màu xanh dương sẽ mang lại nhiều may mắn cho người mệnh Mộc. Tuy nhiên đây lại là tone màu với rất nhiều sắc độ khác nhau: từ xanh dương đến xanh tím than, xanh đen.

mat day chuyen phat di lac

Nguời mệnh Mộc Thuộc cung Chấn, cung Tốn

Các năm sinh là mệnh Mộc

1980       Canh Thân
1981       Tân Dậu
1988       Mậu Thìn
1989       Kỷ Tỵ
2002       Nhâm Ngọ
2003       Quý Mùi

Màu tương sinh mệnh mộc

  1. Để được tương sinh: Thủy dưỡng Mộc. Màu đá tốt nhất dành cho người mệnh Mộc là màu nước, bao gồm: đen, xanh nước biển, xanh da trời, xanh Lam.
  2. Để được tương hợp: Lưỡng Mộc thành Lâm. Có nhiều cây là có rừng. Hòa hợp với người mệnh Mộc chính là màu Mộc, gồm: gỗ hóa thạch, xanh lá cây.
  3. Để chế khắc được viên đá: Người mệnh Mộc chế được Thổ gồm các màu vàng sậm, nâu đất. Như vậy đeo viên đá có màu Thổ, người mệnh Mộc được an toàn và không phải lo lắng.

Màu hợp với mệnh Mộcmàu xanh dương

– Màu tương sinh: Thực tế, có khá nhiều người thuộc mạng Mộc yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu bản mệnh của họ. Ngoài ra, người mạng Mộc cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen – tượng trưng cho hành Thủy – vì Thủy sinh Mộc.
menh thuy hop mau gi
Tương sinhđen, xanh lam, xanh da trời, xanh nước biển.
Tương hợp: gỗ, xanh lá cây.
Chế ngự: vàng sậm, nâu đất.

mat day chuyen phat di lac

Mệnh Mộc không hợp màu

– Màu tương khắc: Người mạng Mộc nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nếu lỡ yêu thích màu trắng, Mộc hãy phối thêm với các phụ kiện có màu sắc khác để giảm bớt sự tương khắc.
menh kim hop mau gi

vong tay da non nuoc

mang moc hop mau gi

Tuyệt đối không nên dùng các loại đá màu của Kim như trắng và bạc. Vì dao chặt được cây gỗ cho nên khi đeo trang sức với viên đá màu tượng trưng cho Kim sẽ không tốt cho người đeo. Ta nên tránh đá màu trắng cho người mệnh Mộc.
Qua bài viết này hi vọng các bạn đã biết được màu nào hợp mệnh mộc và các loại đá thích hợp đeo cho mệnh mộc.Đá mỹ nghệ non nước hi vọng các bạn sẽ lựa chọn cho mình được loại trang sức vòng tay đá hoặc mặt dây chuyền ưng ý nhất cho mình, nếu cần hỗ trợ hãy liên lạc với shop để được tư vấn nhé !

Bình luận trên Facebook