Khép lại Lễ hội trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFC 2015

Đêm thi thứ 2 cũng là đêm bế mạc của Cuộc thi trình diễn lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFC 2015) tiếp tục diễn ra với phần thi của đội Úc và Ba Lan.
Dù thời tiết có chút mưa nhưng điều đó không làm giảm đi nhiệt của cuộc thi sự hào hứng của khán giả tiếng hò reo tiếng vỗ tay suýt xoa khi màn pháo hoa đội Úc vang lên trên bầu trời Đà Nẵng

Đội Úc : “Vũ khí bí mật”

Với những thành viên rất kinh nghiệm, đội Úc có thâm niên và nổi tiếng trên toàn thế giới với những màn trình diễn ngoạn mục và hiệu ứng độc đáo, đặc sắc.
Tác phẩm của đội Úc – diễn ra trước trong ngày thi đấu thứ hai – gồm ba phần, với phần một mang sắc tím chủ đạo, như giới thiệu cho người xem một khung cảnh hoàng tộc, quý phái. Phần hai thể hiện không gian lễ hội với sắc đỏ là chủ đạo, trong khi phần ba như thể hiện đại dương với màu xanh thống lĩnh.
Đội Howard & Son Fireworks  từng tham gia trình diễn pháo hoa ở các sự kiện lớn khắp thế giới. Tại lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2009, Howard & Son Fireworks đã có màn trình diễn đáng nhớ và đoạt giải 3. Với những màn trình diễn mạnh mẽ vang dội đầy hấp dẫn tại lần này đội Australia đã không làm người xem thất vọng.

 màn trình diễn pháo hoa đội úc
màn trình diễn pháo hoa đội úc
màn trình diễn pháo hoa đội úc

Màn trình diễn pháo hoa tuyệt đẹp của đội Úc:
Đội Úc vô địch Cuộc thi trình diễn bắn pháo hoa Đà Nẵng 2015
Khi đội Úc trình diễn, cả vạn người lặng mình dõi theo những màn pháo đan xen nhau và rồi vỡ òa bởi sắc đỏ của những viên hồng ngọc, rượu vang và phép màu. Phần âm nhạc với tiết tấu nhanh và cuồng nhiệt khiến khán giả như muốn nhảy nhót theo âm thanh và ánh sáng. Với phần trình diễn xuất sắc đội Úc đã vô địch DIFC 2015.

 Đội Ba Lan : “ Đam mê và cảm xúc”

Đội giành giải nhì – Surex Firma Rodzinna đến từ Ba Lan – mang cho người hâm mộ tại DIFC 2015 những cảm xúc lãng mạn, rạo rực với vũ điệu “Đam mê và cảm xúc” qua việc kết hợp nhuần nhuyễn giữa pháo hoa và âm nhạc.

 màn trình diễn pháo hoa đội ba lan
màn trình diễn pháo hoa đội ba lan
màn trình diễn pháo hoa đội ba lan

Mặc dù là lần đầu tiên thi trình diễn pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng nhưng Surex Firma Rodzinna từng nổi danh Châu Âu với bảng thành tích đáng nể: Giải Nhất Cuộc thi pháo hoa quốc tế tại Pohang (Hàn Quốc) năm 2014, Vô địch pháo hoa Châu Âu tại Áo năm 2012, giải Nhất Cuộc thi pháo hoa quốc tế lần thứ 10 tại Courchevel – Pháp năm 2012, Vô địch pháo hoa quốc tế tại Berlin- Đức năm 2011
Ngoài khu vực khán đài ken đặc người thưởng lãm, hàng chục ngàn người dân và du khách cũng đã tập trung dọc theo các tuyến đường như Bạch Đằng, Trần Hưng Đạo và các tuyến đường dọc hai bên sông Hàn… để được thưởng thức một bữa tiệc ánh sáng và sắc màu lung linh khi các đội lần lượt trình diễn những tuyệt phẩm của mình, với mỗi tác phẩm có độ dài khoảng 20-25 phút

Nhà Vô Địch của cuộc thi DIFC 2015

Với màn trình diễn pháo hoa tuyệt đẹp, đội Úc đã giành chiến thắng tại Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2015

Bình luận trên Facebook