Dự đoán Quý dậu 1993 trong năm canh tý 2020

Dự đoán Quý dậu 1993 trong năm canh tý 2020

Khi mà Quý dậu mới bước chập chưng vào năm đầu Tam tai, tưởng chừng như vẫn có thể xoay vần với cái hạn kéo dài đằng đẵng 3 năm liên tiếp này .
Năm 2019 là 1 năm chuyển biến trong công việc và sự nghiệp của Quý Dậu, nói 1 cách hoa mĩ thì là tìm được mục đích sông của bản thân, tìm được cách phát triển.
Năm 2019 cũng là 1 năm đầy biến đông cho quý dậu có những tia hy vọng về cuộc sống, đã tìm thấy điểm sáng để tiến về. Tuy nhìn thấy mục đích để đi lên thì phía trước lại là 1 chặng đường đầy chồng gai. Sẽ có nhiều quý dậu tường chửng như bỏ cuộc khi phía trc toàn ổ gà , nhưng họ vẫn bước tiếp và tìm cách đổi mới công việc. Họ đã dành 1 năm để vừa nghĩ vừa làm về Tương lai của minh, khi họ vừa nhận ra thì cũng đã đến lúc họ đối mặt với cái gọi là Đại Vận 28 tuổi trong năm 2020.
Giống như đàn anh , đàn chị nhâm thân 92 . thì quý dậu 93 nối tiếp đại vận ấy với 4 cái hạn to đùng đang đứng trước mặt .

quy dau 1993 trong 2020

Hạn Thứ nhất , phải nói đến hạn tam Tai của năm thứ 2 .
Hạn thứ 2. Là hạn Thái Tuế .
Hạn thứ 3. Han Tứ Hành Xung . ( Tý Ngọ Mão Dậu )
Hạn thứ 4 cuối cùng. Là sao xấu chiếu mệnh. ( Nam La Hầu , Nữ Kế Đô )
Chỉ có 1 điểm sáng le lói duy nhất là Mệnh kim Tương sinh với thổ. trong 4 cái rủi sẽ có 1 cái may .
( Tất cả đánh toàn bộ vào thị phi, tai tiếng, sức khỏe, vận áo sám ” Tang tóc ” , Bạn bè . Tất cả sẽ chặt hết đường sống của họ. Sang Tam Tai thứ 3 là đánh vào kinh tế .

Vững bước để Trải Qua Đại Vận 28 Tuổi của Quý dậu 1993

Bản mệnh này cuộc đời nhiều may mắn , lắm lựa chọn .Tuổi này có thành tựu sớm , có định hướng nhanh. Tuy thiếu 1 tí kiên trì nhưng bù lại ở khả năng sáng tạo và xử lý công việc…Quanh 29 là đã ổn thoả an yên rồi.
Bây giờ cần tích luỹ NĂNG LƯỢNG – TÀI SẢN – TINH THẦN – TRÍ TỤE MÀ VƯỢT QUA TUỔI 28 năm 2020…
Các bạn nên nhớ, đại hạn không đợi đến thời khắc pháo hoa giao thừa, nó sẽ chuyển mình đến dần dần ngay từ những tháng cuối năm 2019.. Quý dậu 1993 đang đi vào những điểm cuối của vòng phát triển giai đoạn 18-28 tuổi. Điểm chung kết của nó sẽ ở vào thời điểm 2020 – khi nam và nữ Quý Dậu sẽ phải đối diện với rất nhiều biến cố khiến cuộc sống bước sang một trang mới.
“TẬP TRUNG VÀO ĐẠI HẠN 2020 VÀ CÁCH DỒN NĂNG LƯỢNG TRONG 6 THÁNG TỚI ĐỂ KHẮC CHẾ”
Phật bản mệnh cho tuổi dậu

phật bản mệnh tuổi dậu
Phật bản mệnh cho tuổi dậu bất động minh vương

2020 sẽ là năm làm đc 10 thì ra 7,8 thậm chí là nợ. Năm nay vẫn có thể đầu tư, các bạn chỉ tập trung đầu tư buôn bán nhỏ sinh lời ngay lập tức chứ không được đầu cơ nhé, làm các nghề như : quán ăn vặt, quán nước nhỏ, nghề làm đẹp đơn giản như nối mi, làm móng, spa quy mô nhỏ.

– Nam nhân Quý Dậu kiếm phong kim có sự hợp hành Kim nên có thể làm sang mảng tín dụng (tiền là hành kim, ng ta vẫn nói Kim tiền mà) nhưng tránh không được cố quá mà quá cố, không áp dụng những hình thức quá vi phạm hay làm hại đến người khác.

… Hạn trong cuộc sống của Quý dậu đến từ tính thích hành hiệp trượng nghĩa , óc tưởng tượng đa chiều phong phú ( hay xét cách khác gọi là giàu tính hoang tưởng ) , hay tự cho mình có tài năng xuất chúng và tự tin vào những khả năng mà bản thân mình có thể nắm giữ

– Nữ giới : nặng hơn vì Trong năm sao Kế Đô là tam cửu khóc bi ai, rất xấu. Hạn thị phi và tai ương đến do những lần DÂY VÀO VIỆC BAO ĐỒNG. Chú ý Cậu nhắc lại : khuyến khích làm việc thiện, nhưng cần tránh những việc giúp người khác mà nhằm mục đích trả thù hay gây sự cá nhân, vì người cuối cùng chịu thiệt là bạn, tuyệt đôi tháng 12 âm 2019, tháng 3, tháng 9 năm 2020 không dây dưa giúp bạn đánh ghen, giành giật gì cả.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Kế Đô, mỗi tháng vào ngày 18 âm-lịch dùng 21 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái :”Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

– Nam giơi’ sao La Hầu : dính hạn pháp luật, kiện tụng, tranh chấp… Sao La Hầu còn được gọi là sao Khẩu Thiệt là 1 trong 9 sao hạn đời người nhất định phải trải trải qua.. Sao La Hầu là sao xấu trong Cửu diệu tinh sao này chủ về lời ăn tiếng nói, thị phi, các bệnh về tai mắt, máu huyết có thể xảy ra. Đây là một sao ảnh hưởng rất lớn đến danh tiếng, có nhiều người vì danh tiếng mà mất cả sự nghiệp.
Sao La Hầu kỵ màu: đen, xanh da trời, nâu, vàng nên Nam giới 1993 tránh mang những màu này
Sao La Hầu hợp với các màu: Hồng, đỏ, tím, xanh lá cây – Luôn để 1 mẩu vài những màu này các bạn sẽ gặp may hơn trong đi lại, trong cuộc sống…
Ngày m8 hàng tháng nên cúng sao La Hầu : chuẩn bị Bài vị màu vàng đề chữ Thiên cung Thần thủ La Hầu tinh quân vị tiền – 9 ngọn đèn hoặc nến – 1 chiếc mũ vàng – Hương hoa , trái cây, phẩm oản, chai nước – Gạo muối, trầu cau, tiền vàng Các lễ để cúng sao hạn La Hầu phải là màu vàng, với những lễ vật là màu khác có thể sử dụng giấy vàng để bọc lại. Sau đó bày lên mâm, đặt mâm lễ hướng chính Bắc để làm lễ.

Đặc trưng của 1993 là hành Kim là thuộc tính cứng rắn, lạnh lùng nên những người 1993 mệnh Kiếm Phong Kim có tư chất quyết đoán, nghiêm nghị, dứt khoát. Trong cuộc sống và công việc họ luôn khẳng định cái tôi của mình, nên người khác tiếp xúc với họ sẽ thấy một ánh thép tiết phát ra ngoài. Và điều này khiến cho người khác thấy họ khó gần, lạnh lùng, thậm chí cứng nhắc về nguyên tắc lập trường, độc đoán…
trong năm 2020 thì đây cũng là 1 điều mang lại sự khó khăn về cv : xung quanh bạn xuất hiện cấp trên hoặc đối tác ưa nịnh nọt, bạn thì quá cứng nhắc.. đám xu nịnh luôn chực thời cơ hất bạn đi, luôn tỉnh táo biết NHẪN NHỊN đúng chỗ nhé.
Đối với bạn bè, người tuổi Dậu thường rất hào phóng và chân thành. Đối với những người thân yêu, họ là những người rất chu đáo và luôn chung thủy. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đừng bao giờ cáu gắt với Quý Dậu, việc bạn nổi cáu quát nạt họ chính là hành động kích một ngòi nổ vô cùng khủng khiếp.

Về tình duyên quý dậu 1993

1993 Kiếm Phong Kim trước đây ít gặp trục trặc tình cảm, nhưng sắp tới sẽ có : như bài Thìn Dậu hôm qua cậu viết, Thìn là tuổi phóng khoáng hơn, Dậu là tuổi chung thuỷ trong tình cảm,thường thì họ tìm hiểu khá kỹ, nếu thấy phù hợp họ mới tiến tới, còn không họ sẽ gạt bỏ mọi suy nghĩ, hình ảnh của người ấy.
– Khi yêu thì đừng bao giờ mang hai từ chia tay ra đùa với Quý Dậu, e là lời tiên đoán đó sẽ thành hiện thực. Bởi giống như Thất sát, Kình dương, Thiên hình trong Tử vi, một nhát cắt ngọt lịm chia lìa đôi lứa sẽ xảy ra trong chớp nhoáng… Quý Dậu ghét sự lừa dối nhưng 2020 báo nhiều về việc bị cắm sừng, đổ vỏ nên có thể hành vi khi gặp những chuyện này sẽ cực đoan, thậm chí gây nên chuyện lớn..
– Với nhưng bạn 1993 đã có gia đình vợ chồng thường Năm nay tự tạo ra cho nhau sự có khoảng cách, vì bản tính cố hữu của họ.. cách tốt nhất là hãy mở lòng ra thì vẫn cứu vãn đc, đừng để mọi việc đi quá xa.

Bình luận trên Facebook