Đá tectit là gì bạn biết gì về đá tectit

Đá tectit là gì bạn biết gì về đá tectit

Tektites được tìm thấy trên trái đất trong một vành đai xích đạo hẹp rộng 80 độ. Nó đã được tìm thấy ở Thái Lan, Úc, Việt Nam và Philippines.
Về thành phần có thể phân loại thành thiên thạch đá, thiên thạch sắt, thiên thạch đá sắt… Những thiên thạch đá thì thành phần chủ yếu là silicate, thiên thạch sắt cấu tạo chủ yếu là sắt (trên 70%), niken dưới 30%. Thiên thạch đá sắt thì thành phần phân bố tương đồng cả silicate và sắt… Ngoài các nguyên tố trên, trong thành phần của thiên thạch có cả các nguyên tố khác như cacbon, oxy…

Khi cầm đá tecktic trên tay sẽ có cảm giác tê mát ở các ngón tay. Thiên thạch khi bị đập bể sẽ xuất hiện bề mặt bóng loáng. Khi chiếu ánh sáng mạnh qua thiên thạch mỏng chúng ta sẽ thấy ánh sách tỏa màu vàng xám sau khi đi qua thiên thạch.
Về màu sắc, thiên thạch thường có màu đen, hoặc ngả màu đen vàng do bị oxy hóa. Về đặc điểm, bề mặt thiên thạch thường đen nhẵn và bóng. Cũng có những thiên thạch bề mặt xuất hiện những vết lõm tròn nhẵn, hoặc các đường xẻ nứt đo quá trình bào mòn và cháy nổ trong không khí. Khi có trong tay một thiên thạch, tốt nhất các bạn nhờ chuyên gia để thẩm định.
Thiên thạch có thể được làm sạch và xả năng lượng tiêu cực bằng cách đặt dưới nước ấm và sạc qua đêm trên một cụm tinh thể, tốt nhất là đá thạch anh hoặc hematit.
Dân gian thường dùng đá tecktic để giảm sốt, kích thích sự oxy hóa của máu và cải thiện lưu thông và lưu lượng. Nó thường được dùng để tạo ra các sản phẩm như vòng đá phong thủy hoặc mặt dây chuyền đá tectic là một trong những viên đá tốt nhất cho vô sinh và được sử dụng cho mục đích tâm linh sử dụng cho phẫu thuật tâm linh.

Công dụng của đá tectic

mat day chuyen phat di lac

Phong Thủy: Sử dụng đá tectic thường dùng như vòng tay đá tectic hoặc mặt dây chuyền đá tectic ở khu vực Trung tâm để giữ cân bằng năng lượng. Đặt ở hướng Đông Bắc để nâng khí. Tây Nam để sinh khí (tạm dịch từ: self cultivation – nâng khí, fertility – sinh khí ).

Bình luận trên Facebook