Cách chọn quà tặng phong thủy nhân ngày lễ tết

Một câu nói mà ta cần ghi nhớ là: “ Qùa tặng không quan trọng bằng cách tặng”. Và như thế người nhận quà luôn cảm thấy được tôn trọng vàvui vẻ hơn, ngay cả bản thân ta cũng cảm thấy thật hạnh phúc khi đã làm được một điều gì đó mang đến nụ cười cho người được tặng quà.
Trong văn hoá tặng quà thì cái tâm của người tặng là quan trọng nhất, bởi qua đó sẽ ấn định món quà có giá trị như thế nào. Sự phát triển của xã hội đã làm cho văn hóa tặng quà ngày càng phát triển và người tặng quà cũng có thêm nhiều sự lựa chọn.
Dù tặng cho ai và nhân dịp gì thì người tặng phải thực sự quan tâm đến người được tặng, đó chính là khởi đầu cho một món quà hoàn hảo. Đi cùng sự phát triển của xã hội, nhu cầu con người được đáp ứng đầy đủ hơn thì cũng là lúc người ta sẽ dành nhiều thời gian hơn để nghĩ đến tâm linh, phong thuỷ. Cũng bởi vậy mà quà tặng phong thuỷ đang ngày càng phát triển tại Việt Nam.
Tuy nhiên, chọn quà thế nào và chọn quà gì thì ít ai có được câu trả lời chính xác nhất. Trang sức non nước xin tư vấn cách chọn mua quà tặng phong thủy dành tặng người thân dịp cuối năm
Cách chọn quà tặng phong thuỷ
Đối với những món quà tặng phong thuỷ, nên chọn lọc những món quà có ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc  thực sự với người đươc tặng.

Tỳ hưu phong thuỷ

Tuy huu phong thuy là biểu tượng may mắn về tài lộc, hóa sát tịch tà, hóa giải sao xấu, đem lại vận may cho nguời sử dụng.
Cách sử dụng: trưng bày phòng khách, phòng làm việc,đại sảnh công ty, cửa hàng kinh doanh buôn bán

tuy huu da ngoc vang hoang long
tuy-huu-da-ngoc-vang-hoang-long

Đĩa Ngọc Phong Thủy

Đĩa Ngọc Phong Thủy còn giúp cho gia chủ đầu óc luôn tinh thông, sáng suốt, rất phù hợp với những công việc gắn với sự đầu tư tài chính để có thể thu vào được nhiều Tài – Lộc như ý muốn

dong dieu da parkistan
dong-dieu-da-parkistan

Đĩa ngọc phong thủy được chế tác từ một số loại đá ngọc mang đến cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, hay cửa hàng kinh doanh của bạn.

Thiềm thừ – cóc ngậm tiền phong thuỷ

Thiềm Thừ hay ông Cóc chiêu tài là một vật phẩm phong thủy có nguồn gốc từ Trung Quốc. Đó là tượng một chú cóc có ba chân và là một trong những biểu tượng quan trọng nhất trong các loại vật phẩm Phong Thủy có chức năng đem lại tiền tài.

thiem thu ngam tien

Thường được bài trí tại nhiều vị trí trong nhà, trên bàn làm việc, quầy thu ngân hay quầy lễ tân…

Quả cầu đá thạch anh 

Quả cầu thủy tinh là biểu tượng của trí tuệ và sự may mắn. Người ta cho rằng quả cầu giúp tăng trí thông minh, công danh và tài lộc, đỗ đạt khoa bảng, cải thiện sự trì trệ và bế tắc trong công việc.

cau-da-thach-anh-tim
cau-da-thach-anh-tim

Trong vận 8, cát khí của sao Bát Bạch Thổ tinh phát ra mạnh nhất chi phối toàn bộ Tinh Bàn. Quả cầu thuỷ tinh mang cát khí của Thổ. Vì thế quả cầu thuỷ tinh là vật khí có năng lượng vô cùng mạnh mẽ cho những ai theo đuổi việc học hành cũng như thúc đẩy bạn quan tâm, chú ý hơn đến việc học hành

Bình luận trên Facebook