Các việc cần làm khi mua vật phẩm phong thủy về nhà

Làm thế nào tẩy sạch những vật phẩm phong thủy khi bạn mới mua ?

1. Khi lần đầu tiên bạn mua đá phong thủy để sử dụng, bạn cũng nên rửa các vật khí phong thủy này bằng rượu trắng hoặc lau chùi sạch sẽ, tiến hành khai quang trước khi sử dụng.
2. Một vật phong thủy bằng chất liệu tốt thì bạn có thể sử dụng lâu năm. Tuy nhiên, khi kết thúc một năm, bạn cũng nên vệ sinh các vật khí này để nạp thêm nguồn năng lượng mới, đón tiếp một năm mới thật hoàn hảo hơn.
3. Nếu bạn cảm thấy vật phẩm phong thủy này đã tích lũy nhiều năng lượng xấu thì ngay lập tức bạn nên làm vệ sinh sạch sẽ nó ngay để nó luôn là vật may mắn thu hút tài lộc cho bạn.

quacauthachanhhong

Tiếp thêm năng lượng cho vật phẩm phong thủy lâu ngày

Để tiếp thêm năng lượng cho vật phẩm của bạn như tùy hưu phong thủythiềm thừ phong thủy, bạn có thể sử dụng ánh nắng mặt trời hoặc dưới ánh trăng, tùy theo vật phẩm đó thuộc năng lượng cần thiết để bổ sung thêm là âm, hay dương.
Bạn có thể làm bằng cách để một thùng chứa nước dưới ánh trăng hoặc dưới ánh sáng mặt trời trong ít nhất 24 giờ (tốt nhất 72 giờ), và sau đó bạn sử dụng nước này để xóa các năng lượng xấu đối với các vật phẩm của bạn.
Nước muối được làm từ muối tự nhiên là tốt nhất. Muối biển thô là tốt nhất hoặc muối mỏ, núi. Không nên sử dụng muối nhân tạo. Muối có thể hòa tan trong nước sạch, hoặc bạn có thể chà xát muối biển thô trên tất cả các mặt hàng để được làm sạch.
Một cách nữa là sau khi bạn lau chùi sạch sẽ bạn mang vào nhà thờ hoặc nhà chùa để ít nhất 6-9 giờ, điều này cũng làm sạch năng lượng xấu của nó.
Muối được biết đến với đặc tính làm sạch được rất nhiều thứ, tuy nhiên có những vật phẩm bạn không thể dùng muối chà xát nó được, thay vào đó bạn hòa nước với muối làm cho nước mặn và sử dụng nước muối đó để làm sạch bề mặt của vật phẩm, đó cũng là một cách.
Đối với các loại đá phong thủy, bạn có thể sử dụng các phương pháp trên: mặt trời, mặt trăng hoặc hương nhang và nến hoặc muối. Bạn cũng có thể ngâm vật phẩm vào với muối trong 3 ngày, điều này sẽ có tác dụng làm sạch rất tốt.

tuyhuuphongthuy

Đối với phương pháp vật phẩm phong thủy là một phần của nhà bạn hoặc văn phòng làm việc như : trang trí như đèn cao, tác phẩm nghệ thuật , điêu khắc gỗ, vv, thì các bổ sung cho không gian ( làm nhòe & hương) là tốt nhất, cũng như di chuyển chúng đến một vị trí tạm thời mới .
Thời gian tốt nhất để làm sạch năng lượng xấu:
Thời gian 3 ngày (72 giờ) là thời gian điển hình để sử dụng và cho phép làm sạch vật khí phong thủy; bạn cũng có thể sử dụng thời gian 7 ngày (168 giờ) nếu cần thiết.

Lưu ý quan trọng không bao giờ bắt đầu quá trình làm sạch vat pham phong thuy vào ban đêm.

Bắt đầu quá trình làm sạch vật khí phong thủy của bạn là thời gian khi năng lượng trong ngày là ở đỉnh cao nhất của nó (từ 11:00 đến 1:00).
Và các vật phẩm làm trang sức như vòng tay thạch anhtùy hưu đeo cổ, mặt dây chuyền phật chỉ cần lau nhẹ bằng khăn để dùng !

Bình luận trên Facebook