Bài trí vật phẩm phong thủy thể nào để tốt cho đường công danh tài lộc

Người doanh nhân hay chủ một doanh nghiệp và buôn bán tại nơi làm việc đều mong có được sự ủng hộ để thăng quan tiến chức , có khả năng thăng tiến một cách thuận lợi, tránh được bị tiểu nhân hãm hại,thì đều trưng trên bàn làm việc đá phong thủy  như tùy hưu đá , sư tử đá, hoặc quả cầu đá để cầu mong mọi sự may mắn đến cho mình

Góc Tường nơi làm việc kinh doanh

Cạnh những góc tường lộ ra ở nơi làm việc , cần cẩn thận với khí trường có nhiều mũi , cạnh nhọn này dễ dẫn đến sự rối ren giữa đồng nghiệp với nhau , thiếu sự kiên nhẫn , cá tính biến thành vội vã không yên . Lúc ấy có thể dùng năm viên quả cầu đá theo ngũ hành đặt tại nơi góc tường.

quacaudathachanh

quả cầu đá thạch anh

Theo Ngũ Hành Trận Đồ nguyên có thể chiêu phúc kháng sát , nên có thể hóa giải sát khí của mũi nhọn , làm cho các đồng sự vui vẻ , làm cho yên ổn tâm thần , làm cho mọi việc dần tốt hơn .

Khi ý tưởng công việc trở nên cạn kiệt

Con người có những lúc tâm không tịnh không suy nghĩ được việc gì thì không thể nảy sinh ý tưởng công việc một cách tốt nhất sự sáng tạo của người ta không phải lúc nào cũng như dòng suối tuôn trào , tất nhiên sẽ có lúc khô kiệt

bo-that-dia-tinh

bộ đĩa thất tinh

Muốn giải trừ điều này nên đặt ở bên trái của bàn làm việc bộ thất đĩa tinh, hay trụ thạch anh bổ sung nguồn trực giác . Làm cho sức sáng tạo không lúc nào ngừng . Tất nhiên tiền tài cũng đến ầm ầm .

 Cửa chính công ty

Cửa chính của công ty hay nơi bạn làm việc  thường có nhiều người qua người lại mà con người thì hay thị phi ai oán lẫn nhau khiến bạn làm việc không chuyên tâm , lại dễ bị tiểu nhân để ý gây chuyện phải trái  để hóa giải thì thường trước cổng công ty hay nơi bạn làm việc hay đặt những linh vật trấn giữ như  sử tử đá , Kim Long đá , kỳ lân đá , tỳ hưu đá vị trí đặt sao cho quay mặt ra ngoài cửa , ngoài việc có thể chiêu tài vận tốt từ bên ngoài , còn có thể thay bạn kháng cự đẩy lùi vận xấu , giảm bớt tiểu nhân đến phạm vào bạn

tuyhuudanonnuoc

tùy hưu đá đen

Chú ý đối với các Thần Vật tất nhiên phải được khai quang điểm nhãn hoặc chọn ngày giờ chính xác mới có hiệu lực mạnh mẽ !
Để đặt tượng tùy hưu lớn để trước cửa bạn liên hệ shop để biết thông tin cần thiết và giá cả tùy vào kích thước to nhỏ mà tùy hưu có giá khác nhau.

Bình luận trên Facebook