GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Từ 1 đến 5 ngày
NHẬN HÀNG GIAO TIỀN
free ship khi thanh toán trước
ĐỔI TRẢ TRONG 7 NGÀY
Không áp dụng hàng đặt

0966 497 168
(zalo, viber,... .....24/7)
THEO MÀU SẮC
Tra cứu theo cung mệnh
Giới tính :

Tuổi con giáp nào cần kiềm chế cơn tức giận

Đôi lúc việc “cả giận mất khôn” sẽ làm cho chúng ta gặp những phiền toái nếu như không biết kiềm chế đúng lúc.
 
Tuổi Sửu: Người tuổi Sửu là người có tính cách ôn hòa, chăm chỉ, sống hòa đồng với mọi người vì vậy mà cuộc sống của họ luôn được mọi người giúp đỡ và ít gặp sóng gió. Khi học tức giận thì họ sẽ bất chấp mọi chuyện xảy ra với mình, khi cơn thịnh nộ của họ lên tới đỉnh điểm thì rất khó có thể mà thuẩn hóa họ được. Tuy nhiên vẫn có cách có thể kiềm chế cơn giận của họ là không nên chọc giận người tuổi Sửu.

tuoisuu

 Tuổi Thìn: Người tuổi Thìn hay hiếu thắng và nóng tính. Trước mặt mọi người thì luôn tỏ vẻ điềm đạm, nho nhã, ít khi cáu giận vô cớ để xứng đáng với niềm tin là họ thuộc dòng dõi cao quý. Tuy nhiên khi cơn giận bùng lên thì người tuổi Thìn sẽ có những hành động gây cho người khác sự khó chịu như giận cá chém thớt hay nói lắm

tuoithin

Tuổi Dần: Người tuổi Dần thường hay nôn nóng và dễ mất kiểm soát vì họ không thể kiểm soát được cảm xúc của mình tôt như các con giáp khác. Khi họ tức giận thì họ sẽ bất chấp mọi thứ để thỏa mãn cơn giận và không quan tâm tới hậu quả. Vì là người cố chấp nên tuổi Dần sẽ không chịu nhường nhịn ai cả hoặc hạ bớt sĩ diện để nhận lỗi.

 tuoidan

  //
 • Nhi Nguyễn
  Shop tư vấn nhiệt tình, đồ rất đẹp, giá cũng rất ok !!!
  Nhi Nguyễn
 • //
 • Việt Anh - linh.tran@unigen.com.vn
  Sản phẩm của shop Trang sức Non Nước rẻ đẹp, giao hàng đúng hẹn đúng mã sản phẩm, quà tặng cũng rất dễ thương, mình sẽ ủng hộ và giới thiệu cho các bạn.
  Việt Anh - linh.tran@unigen.com.vn
 • //
 • Kẻ Lập Dị
  Mẫu mã đa dạng, nhìn bắt mắt, đẹp mê ly :)
  Kẻ Lập Dị
 • //
 • Joy Existence - USA
  Mình rất thích đồ của shop rất đẹp và cũng cảm ơn sự nhiệt tình giúp đỡ của bạn vy tìm kiếm cho mình những món hàng mà mình rất vừa ý.. tks u so much. Chúc shop mua may bán đắt và chúc bạn Vy luôn thành công & sẽ ngày phát triển...
  Joy Existence - USA
trangsucnonnuoc

Hỗ trợ Facebook