GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Từ 1 đến 5 ngày
NHẬN HÀNG GIAO TIỀN
free ship khi thanh toán trước
ĐỔI TRẢ TRONG 7 NGÀY
Không áp dụng hàng đặt

0966 497 168
(zalo, viber,... .....24/7)
THEO MÀU SẮC
Tra cứu theo cung mệnh
Giới tính :

Thiềm thử và những điều bạn chưa biết trong phong thủy

Thiềm thừ tăng cường may mắn

Hầu như ai trong cuộc sống cũng không tránh khỏi trường hợp vị vận rủi hay điềm xấu đeo bám. Cóc ngậm tiền hay thiềm thừ phong thủy là một linh vật phong thủy linh thiêng, có thể giúp bạn hóa giải những điều xui xẻo đồng thời tăng khả năng may mắn trong thi cử và công việc. Nếu bạn muốn thăng tiến trong sự nghiệp thì hãy sắm cho mình một món trang sức hoặc bức tượng cóc ngậm tiền nhé.
thiềmthử
cóc ba chân

Mang tài lộc

Không ngẫu nhiên mà hình tượng cóc luôn xuất hiện với các hình ảnh về tiền vàng, tiền xu hay giá tài lộc. Truyền thuyết xa xưa cũng cho rằng Cóc là một yêu tinh chuyên đi nhả tiền cho dân nghèo khắp mọi nơi.
Cóc có thể nhả tiền tài từ trong cơ thể ra cho con người. Vì thế nó được coi là linh vật của tài lộc.
Nhưng để cóc làm được điều đó bạn phải đặt cóc vào vị trí sao cho miệng ngậm tiền phải hướng vào trong có thể đặt cóc dưới gầm tủ, gầm bàn hay trong két sắt cũng được. Nếu làm ngược lại, tài lộc sẽ đi ra ngoài.

Thiềm thừ bảo vệ bình an

Linh vật phong thủy nào cũng có khả năng chống lại tà khí và tác động của năng lượng xấu từ bên ngoài. Cóc ngậm tiền cũng thế, nó vốn là một yêu tinh cấp cao, thế nên các loại âm khí hay uế khí bình thường không thể tác động tới nó được. Do đó mà nó có khả năng bảo vệ bình an và tạo ra nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống con người.

Biểu tượng của tình duyên và hạnh phúc

Người xưa từng có câu “thiềm cung triết quế” để ám chỉ Thiềm Thừ (cóc ngậm tiền) với cung trăng. Và người ta cũng hay gọi Nguyệt Cung (cung trăng) là Thiềm Cung. Vì thế nên Thiềm Thừ được coi là biểu tượng của tình duyên và hạnh phúc đôi lứa.
thiemthuphongthuy
 
Hy vọng qua bài viết này bạn đã hiểu thêm về các vật phẩm phong thủy có những ý nghĩa nhất định tùy vào linh vật như ý nghĩa cóc ngậm tiền đối với cuộc sống con người.Từ đó có thể chọn lựa làm quà tặng phong thủy cực kỳ ý nghĩa trong những dịp đặc biệt 
  //
 • Nhi Nguyễn
  Shop tư vấn nhiệt tình, đồ rất đẹp, giá cũng rất ok !!!
  Nhi Nguyễn
 • //
 • Việt Anh - linh.tran@unigen.com.vn
  Sản phẩm của shop Trang sức Non Nước rẻ đẹp, giao hàng đúng hẹn đúng mã sản phẩm, quà tặng cũng rất dễ thương, mình sẽ ủng hộ và giới thiệu cho các bạn.
  Việt Anh - linh.tran@unigen.com.vn
 • //
 • Kẻ Lập Dị
  Mẫu mã đa dạng, nhìn bắt mắt, đẹp mê ly :)
  Kẻ Lập Dị
 • //
 • Joy Existence - USA
  Mình rất thích đồ của shop rất đẹp và cũng cảm ơn sự nhiệt tình giúp đỡ của bạn vy tìm kiếm cho mình những món hàng mà mình rất vừa ý.. tks u so much. Chúc shop mua may bán đắt và chúc bạn Vy luôn thành công & sẽ ngày phát triển...
  Joy Existence - USA
trangsucnonnuoc

Hỗ trợ Facebook