GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Từ 1 đến 5 ngày
NHẬN HÀNG GIAO TIỀN
free ship khi thanh toán trước
ĐỔI TRẢ TRONG 7 NGÀY
Không áp dụng hàng đặt

0966 497 168
(zalo, viber,... .....24/7)
THEO MÀU SẮC
Tra cứu theo cung mệnh
Giới tính :

Những Con giáp mang số giàu sang trong 12 con

Những con giáp có số giàu sang trong phong thủy

Tuổi Tý: Tý là con vật tháng đầu tiên trong 12 tháng, người tuổi Tý thương thông minh, lanh lợi, có khả năng thích ứng với môi trường tốt. Họ luôn lạc quan về mọi chuyện trong cuộc sống, ít khi nghĩ tiêu cực, nên họ luôn vui tươi. Đi đâu họ cũng gặp được nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ, luôn được mọi người yêu quý vì tính cách của họ.
Tuổi Ngọ: Là người có tính cách thẳng thắn, liêm khiết, chân thành, nên được nhiều người yêu mến và dễ dàng tạo được các mối quan hệ có ích cho sự nghiệp của họ sau này. Tuy nhiên nếu muốn tạo được sự nghiệp thì họ cần phải có sự giúp đỡ ban đầu từ người thân bạn bè để tìm kiếm cơ hội đầu tư , kinh doanh thu lợi nhuận. Người tuổi Ngọ là những người luôn biết chi tiêu đúng cách nên có nhiều cơ hội phấn đấu cuộc sống đầy đủ.
Tuổi Sửu: Người sinh năm tuổi Sửu thường có sức khỏe bền bỉ, sự kiên trì và chịu đựng rất tốt. Người tuổi Sửu thường rất khó nắm bắt được suy tính của họ vì họ là người ít thích khó trương và luôn trầm tư suy nghĩ mọi việc. Ngoài ra người tuổi Sửu luôn có tính tiết kiệm để có một cuộc sống tốt hơn. Thường thì đến trung vận thì người tuổi Sửu sẽ rất giàu có.
matdaychuyen12congiap

Con giáp có số giàu sang

Tuổi Dậu: Là người có óc phán đoán và phân tích tình huống tốt, họ biết cách ăn nói nên được nhiều người yêu thích và có lợi cho các mối quan hệ của họ. Người tuổi Dậu là những người luôn đặt ra cho mình những quy tắc, yêu cầu, chuẩn mực khá cao để ép bản thân phải luôn phấn đấu không ngừng nghỉ. Vì thế nên lúc bắt đầu sự nghiệp có thể họ vất vả nhưng khi đạt được mục tiêu rồi thì đời sống bắt đầu dư giả, thậm chí có thể là giàu sang, phú quý.
Tuổi Dần: Người tuổi Dần dễ gặt hái được thành công nhờ sự phóng khoáng và nhờ năng lực thực thụ của họ, họ luôn có mối quan hệ rộng. Khi đến trung vận thì người tuổi Dần sẽ gặp được thời vận và sự nghiệp của họ lên như diều gặp gió. Người tuổi Dần tính khí nông nổi, hay cáu giận, họ nên biết kiềm chế tính cách này thì con đường sự nghiệp của họ sẽ rộng mở hơn.
Tuổi Thìn: Người tuổi Thìn là những người luôn rõ ràng trong mọi việc, làm việc gì là đâu ra đó và không làm tổn hại đến bất kỳ ai. Người tuổi Thìn thì luôn có bản lĩnh hơn người, biết vượt khó. Tuy nhiên sự tự tin lại thành ra tự kiêu, luôn cho mình là nhất nên không được mọi người xung quanh ưa, cản trở con đường tài lộc của họ.
 
  //
 • Nhi Nguyễn
  Shop tư vấn nhiệt tình, đồ rất đẹp, giá cũng rất ok !!!
  Nhi Nguyễn
 • //
 • Việt Anh - linh.tran@unigen.com.vn
  Sản phẩm của shop Trang sức Non Nước rẻ đẹp, giao hàng đúng hẹn đúng mã sản phẩm, quà tặng cũng rất dễ thương, mình sẽ ủng hộ và giới thiệu cho các bạn.
  Việt Anh - linh.tran@unigen.com.vn
 • //
 • Kẻ Lập Dị
  Mẫu mã đa dạng, nhìn bắt mắt, đẹp mê ly :)
  Kẻ Lập Dị
 • //
 • Joy Existence - USA
  Mình rất thích đồ của shop rất đẹp và cũng cảm ơn sự nhiệt tình giúp đỡ của bạn vy tìm kiếm cho mình những món hàng mà mình rất vừa ý.. tks u so much. Chúc shop mua may bán đắt và chúc bạn Vy luôn thành công & sẽ ngày phát triển...
  Joy Existence - USA
trangsucnonnuoc

Hỗ trợ Facebook