GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Từ 1 đến 5 ngày
NHẬN HÀNG GIAO TIỀN
free ship khi thanh toán trước
ĐỔI TRẢ TRONG 7 NGÀY
Không áp dụng hàng đặt

0966 497 168
(zalo, viber,... .....24/7)
THEO MÀU SẮC
Tra cứu theo cung mệnh
Giới tính :

Đà Nẵng lần đầu tiên tổ chức IRONMAN 70.3 với quy mô thế giới

Đà nẵng lần đầu tiên tổ chức cuộc thi IRONMAN 70.3 quốc tế sau lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng

IRONMAN 70.3 là phiên bản rút gọn, với cự ly các môn thi chỉ bằng một nửa so với cuộc thi đầy đủ. Theo đó, vận động viên tham gia IRONMAN 70.3 sẽ phải bơi 1,2 dặm (1,9 km), đạp xe 56 dặm (90 km) và chạy bộ 13,1 dặm (21,1 km).
Cụộc thi với quy mô quốc tế sẽ lần đầu tiên được tổ chức Tại Đà Nẵng
Việt Nam là quốc gia thứ 30 được chọn để tổ chức cuộc thi năm nay – VNG IRONMAN 70.3 Vietnam, diễn ra vào ngày 10 tháng 05 năm 2015 tại Đà Nẵng. Sự kiện được IRONMAN tổ chức kết hợp với Sunrise Events, công ty sự kiện thể thao hàng đầu Philippines. VNG sẽ là nhà tài trợ của cuộc thi năm nay.
Hyat nơi tổ chức cuộc thi ironman
Resort Hyat nơi tổ chức cuộc thi
Ông Trịnh Bằng là người bắt tay đưa Ironman 70.3 lần đầu tiên về Việt Nam. Giám đốc công ty tổ chức sự kiện Sunrise hy vọng, cuộc thi sẽ được tổ chức hàng năm tại Đà Nẵng.
- Ironman 70.3 là cuộc thi tầm cỡ quốc tế và Việt Nam chưa từng tổ chức sự kiện tương tự, tại sao ông lại quyết định đưa “cuộc đua khắc nghiệt nhất thế giới” về Đà Nẵng?
 
- Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng là địa điểm lý tưởng tổ chức Ironman 70.3. Ngoài các đặc điểm thuận lợi về địa hình, địa lý, Đà Nẵng còn là một trong số ít các thành phố phù hợp phát triển thể thao du lịch. Rất nhiều vận động viên đã đi cùng gia đình khi tham dự sự kiện tại Việt Nam.
 
Ngay lần đầu tổ chức, Việt Nam đã quy tụ hơn 1.000 vận động viên đến từ 54 quốc gia. Điểm đáng chú ý là sẽ có 69 thí sinh đại diện cho nước chủ nhà tại cuộc thi, mặc dù không phải toàn bộ đều mang quốc tịch Việt Nam. Trong lịch sử, chưa từng có một nước chủ nhà lần đầu tổ chức Ironman 70.3 thu hút dàn vận động viên từ nhiều quốc gia như vậy. Những con số này vượt xa dự đoán ban đầu của tô
lộ trình đua đã được xác định như sau:

Cuộc thi Bơi IRONMAN 70.3

Bơi 1,9km xuất phát từ bãi tắm Resort & Spa Hyatt Regency (Q.Ngũ Hành Sơn) bơi theo vòng khép kín. 
 Nội dung bơi
Nội dung bơi sẽ diễn ra

Cuộc thi xe đạp 

Đạp xe 90km 2 vòng đôi theo lộ trình  Resort & Spa Hyatt Regency - Trường Sa - Võ Nguyên Giáp - Hoàng Sa - Lê Đức Thọ - cầu Thuận Phước - Nguyễn Tất Thành.
Nội dung chạy bộ
Nội dung xe đạp

Cuộc thi chạy bộ

Chạy bộ 21km gồm 2 vòng đôi xuất phát từ Resort & Spa Hyatt Regency- Trường Sa - Võ Nguyên Giáp. Mỗi VĐV đăng ký tham dự phải đóng lệ phí ít nhất 325 USD. Về cơ cấu giải thưởng, BTC sẽ trao giải cá nhân cho 3 VĐV nam và 3 VĐV nữ hoàn thành 3 phần thi trong thời gian sớm nhất. Các VĐV Việt Nam sẽ có thêm giải thưởng nam, nữ về nhất và tất cả các VĐV hoàn thành 3 nội dung thi đều được BTC tặng huy chương và áo về đích.
Chạy bộ ironman
  //
 • Nhi Nguyễn
  Shop tư vấn nhiệt tình, đồ rất đẹp, giá cũng rất ok !!!
  Nhi Nguyễn
 • //
 • Việt Anh - linh.tran@unigen.com.vn
  Sản phẩm của shop Trang sức Non Nước rẻ đẹp, giao hàng đúng hẹn đúng mã sản phẩm, quà tặng cũng rất dễ thương, mình sẽ ủng hộ và giới thiệu cho các bạn.
  Việt Anh - linh.tran@unigen.com.vn
 • //
 • Kẻ Lập Dị
  Mẫu mã đa dạng, nhìn bắt mắt, đẹp mê ly :)
  Kẻ Lập Dị
 • //
 • Joy Existence - USA
  Mình rất thích đồ của shop rất đẹp và cũng cảm ơn sự nhiệt tình giúp đỡ của bạn vy tìm kiếm cho mình những món hàng mà mình rất vừa ý.. tks u so much. Chúc shop mua may bán đắt và chúc bạn Vy luôn thành công & sẽ ngày phát triển...
  Joy Existence - USA
trangsucnonnuoc

Hỗ trợ Facebook