GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Từ 1 đến 5 ngày
NHẬN HÀNG GIAO TIỀN
free ship khi thanh toán trước
ĐỔI TRẢ TRONG 7 NGÀY
Không áp dụng hàng đặt

0966 497 168
(zalo, viber,... .....24/7)
THEO MÀU SẮC
Tra cứu theo cung mệnh
Giới tính :

Cách chọn mua tùy hưu phong thủy cho đúng

Cách chọn mua Tỳ Hưu trong phong thủy

Con Tỳ Hưu không chỉ mang tiền bạc vào nhà mà còn giúp công danh tấn tới và sự bình an lâu dài. Trước tiên, con Tỳ Hưu là linh vật không có hậu môn, nhưng thỉnh thoảng người bán vẫn đục một lỗ nhỏ ở vị trí hậu môn của vài con Tỳ Hưu.
Tỳ Hưu trong phong thủy có những điểm khác nhau phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: hình dáng, đặc điểm của Tỳ Hưu, màu sắc và chất liệu tạc nên Tỳ Hưu,…. Nếu như bạn muốn Tỳ Hưu có tác dụng tốt nhất đối với gia đình thì nên tìm đặt vị trí thích hợp và dùng nó theo đúng bản mệnh của mình.
tuyhuuphongthuy
Tuy huu phong thuy để bàn 
Tùy vào người mua mà bạn có lựa chọn, điều này không được những người bán hàng chỉ cho khách hàng, bởi vì quan niệm giàu có không phải ai muốn giàu là có thể giàu được đây.
Nếu như gia đình nào mua phải Tỳ Hưu có hậu môn thì dù có làm ăn khá giả nhưng không giữ được của. Tỳ Hưu có thể mang đến nhiều công danh trong sự nhiệp và sức khỏe hạnh phúc cho gia đình. Chọn Tỳ Hưu để có công danh thì nên chọn con có sừng, có cánh, mông nhỏng cao, thuôn.

Nên chọn màu tùy hưu theo cung mệnh

Tỳ Hưu màu đen thì có tác dụng chiêu tài, phát lộc.
Tỳ Hưu màu trắng thì có tác dụng bảo trợ sức khỏe, phát tài phát lộc.
Tỳ Hưu màu xanh thì có tác dụng may mắn trong công danh.
nhantuyhuu
nhẫn tùy hưu
Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của bạn.
Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”. Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong phong thủy,khi nó vào nhà thì tác dụng của nó thật vô cùng đáng sợ, mang đến những điều bất lợi cho tất cả các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.
Hy vọng qua bài viết trên có thể giúp mọi người biết cách lựa chọn cho mình một con Tùy hưu phong thủy !
Tags:
  //
 • Nhi Nguyễn
  Shop tư vấn nhiệt tình, đồ rất đẹp, giá cũng rất ok !!!
  Nhi Nguyễn
 • //
 • Việt Anh - linh.tran@unigen.com.vn
  Sản phẩm của shop Trang sức Non Nước rẻ đẹp, giao hàng đúng hẹn đúng mã sản phẩm, quà tặng cũng rất dễ thương, mình sẽ ủng hộ và giới thiệu cho các bạn.
  Việt Anh - linh.tran@unigen.com.vn
 • //
 • Kẻ Lập Dị
  Mẫu mã đa dạng, nhìn bắt mắt, đẹp mê ly :)
  Kẻ Lập Dị
 • //
 • Joy Existence - USA
  Mình rất thích đồ của shop rất đẹp và cũng cảm ơn sự nhiệt tình giúp đỡ của bạn vy tìm kiếm cho mình những món hàng mà mình rất vừa ý.. tks u so much. Chúc shop mua may bán đắt và chúc bạn Vy luôn thành công & sẽ ngày phát triển...
  Joy Existence - USA
trangsucnonnuoc

Hỗ trợ Facebook