​Chơi tỳ hưu phong thủy cầu tài lộc may mắn cho năm 2015

Những ngày giáp Tết 2015 sắp đến, xu hướng trang sức phong thủy với   tỳ hưu bằng phong thủy đang được nhiều bạn trẻ săn tìm.

Vòng đá phong thủy thiên nhiên 

Sau chuyến đi  Mỹ tìm không ra món đồ tặng người thân trong gia đình, Nguyễn Hữu Phú  bâng khuâng tìm quà tại sân bay Nội Bài thì nhìn thấy hành khách tại đây đeo  vòng tay bằng đá rất đẹp.
tuyhuuphongthuydep

tùy hưu đeo tay

Phú gặng hỏi thì bạn trẻ này cho biết, những chiếc  vòng tay đá được shop Trangsucnonnuoc tiếp thị chào bán,với nhiều mẫu mã đẹp, một sản phẩm khá mới và độc đáo hấp dẫn giới trẻ Tết 2015 sắp đến.

Làm trong nghề kinh doanh bất động sản, rất mê đồ phong thủy, Đại Dương  được tặng cho một chiếc   vòng tay đá và cặp con  tì hưu phong thủy nên rất ưng ý.

 tuyhuuphongthuy

tùy hưu phong thủy đẹp

Mốt chơi vòng tay đá tỳ hưu phong thủy cầu tài lộc một sản phẩm khá mới và hút giới trẻ
Không ít người cha người mẹ cũng tham gia vào cuộc đua  vòng tay đá hoặc mặt dây chuyền phật cho con.
Vy  cho biết, năm nào, vào dịp sinh nhật chị cũng được tặng một món quà độc, lạ.  Năm nay, thấy nhiều bạn bè đeo những chiếc   vòng tay bằng đá kèm thêm mặt dây chuyền đá để có sợi dây đeo theo ý mình, chị ấy được cửa hàng  Trangsucnonnuoc hướng dẫn cách tết để tự làm cho có ý nghĩa.
 vongdeotaytuyhuu

vòng tay tùy hưu

Mốt chơi vòng tay đá tỳ hưu phong thủy cầu tài lộc

Giá sản phẩm không hề rẻ.
Hiện, giá trị của sản phẩm này trên thị trường dao động từ 1 đến 2 triệu đồng. Tùy theo size mà có giá tiền khác nhau.
Điểm độc đáo của loại sản phẩm này còn nằm ở kiểu dáng và mẫu mã. Những sợi chỉ màu đỏ vàng sặc sỡ được kết bởi các bàn tay tỉ mỉ, chăm chút, thậm chí chính khách hàng tự tay tết vòng cho họ và người thân, để gửi gắm vào đó mọi đức tin, và hi vọng, cũng như các lời cầu chúc an lành.
Chuyên gia từ Hội Mỹ nghệ – Kim hoàn – Đá phong thủy Việt Nam cho biết, đồ  trang suc da ngày càng có giá vì sự độc đáo, không đụng hàng, lạ mắt, thể hiện được tâm huyết tình cảm của người làm ra sản phẩm. Ngoài ra, đồ này còn thể hiện cá tính, cái tôi khác biệt của người sở hữu món đồ
matdaychuyenphat

mặt dây chuyền phật 

Trong khi đó, theo cơ sở sản xuất hàng mỹ nghệ  Trangsucnonnuoc cho biết năm 2015, thì nhu cầu đồ  đá phong thủy và trang sức mạ vàng,mạ bạc cho trang sức đá đặc biệt là mặt dây chuyền ngày càng cao nên các nhà sản xuất luôn phải tìm tòi để đưa ra nhiều sản phẩm mới. Mỗi sản phẩm ngoài việc đẹp còn phải có ý nghĩa văn hóa, tâm linh…

Bình luận trên Facebook