GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Từ 1 đến 5 ngày
NHẬN HÀNG GIAO TIỀN
free ship khi thanh toán trước
ĐỔI TRẢ TRONG 7 NGÀY
Không áp dụng hàng đặt

0966 497 168
(zalo, viber,... .....24/7)
THEO MÀU SẮC
Tra cứu theo cung mệnh
Giới tính :

Điều khoản sử dụng

1
Trang sức Non Nước cam kết bảo mật thông tin khách hàng như số điện thoại, Email,… theo quy định của luật pháp Việt Nam.
2
Trang sức Non Nước có thể thay đổi thông tin, giá cả liên quan đến sản phẩm hay quy định theo từng thời điểm kinh doanh thích hợp và mặc định khách hàng đồng ý với các thay đổi đó.
3
Để mua hàng với Trang sức Non Nước, quý khách phải có đủ năng lực hành vi, chịu trách nhiệm với việc đặt hàng, và cung cấp chính xác thông tin đặt hàng để hàng đến đúng địa chỉ. Nếu khách hàng cung cấp sai thông tin hoặc trong quá trình giao hàng không liên lạc được với quý khách thì Trang sức Non Nước không chịu trách nhiệm.
4
Quý khách không được đăng tải thông tin trên Website Trang sức Non Nước hay các Website khác các thông tin bất lợi cho người khác hay thông tin về Trang sức Non Nước, nếu trên Website chúng tôi có thể xóa mà không cần thông báo trươc. Và các thông tin đăng tải trên Website phải đúng quy định thuần phong mỹ tục của Việt Nam.
 
  //
 • Nhi Nguyễn
  Shop tư vấn nhiệt tình, đồ rất đẹp, giá cũng rất ok !!!
  Nhi Nguyễn
 • //
 • Việt Anh - linh.tran@unigen.com.vn
  Sản phẩm của shop Trang sức Non Nước rẻ đẹp, giao hàng đúng hẹn đúng mã sản phẩm, quà tặng cũng rất dễ thương, mình sẽ ủng hộ và giới thiệu cho các bạn.
  Việt Anh - linh.tran@unigen.com.vn
 • //
 • Kẻ Lập Dị
  Mẫu mã đa dạng, nhìn bắt mắt, đẹp mê ly :)
  Kẻ Lập Dị
 • //
 • Joy Existence - USA
  Mình rất thích đồ của shop rất đẹp và cũng cảm ơn sự nhiệt tình giúp đỡ của bạn vy tìm kiếm cho mình những món hàng mà mình rất vừa ý.. tks u so much. Chúc shop mua may bán đắt và chúc bạn Vy luôn thành công & sẽ ngày phát triển...
  Joy Existence - USA
trangsucnonnuoc

Hỗ trợ Facebook